PSG chuẩn bị đón Mbappé, hai ngôi sao đáng mơ ước

Kỳ chuyển nhượng mùa hè của PSG hứa hẹn sẽ rất sóng gió. Với việc Lionel Messi chính thức ra đi và nhiều khả năng Neymar sẽ đảo lộn hàng công của Paris, Kylian Mbappé thấy mình cô đơn. Trong khi PSG ưu tiên chiêu mộ trung phong thì hai chân sút đẳng cấp thế giới khiến ông phải thèm thuồng: Harry Kane và Victor Osimhen.

Sớm thoát khỏi mức lương khổng lồ của Lionel Messi, người PSG sẽ có thể tuyển dụng mạnh vào mùa hè này. Sự xuất hiện của một trung phong mới là một trong những mục tiêu ưu tiên của người Paris. Bên cạnh đó, cánh đồng louis và ban quản lý của câu lạc bộ thủ đô đã cố gắng tuyển dụng vị trí này.

Mục tiêu của Kane và Osimhen

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, PSG đang tìm kiếm tiền đạo hay nhất thế giới Kylian Mbappe có thể mọc ở cánh, vị trí ưa thích của nó. trong khi Rafael Leão sẽ tiếp tụcAC Milan, câu lạc bộ thủ đô có hai mục tiêu khác trong tâm trí. chuyển khoản. Dựa theo người Parisvua phá lưới lịch sử tottenham, Harry Kane, thèm muốn bởi PSG. Và những tiền đạo khác trong tình trạng tuyệt vời đang ở trên kệ màu đỏ và xanh: Victor Osimhenkẻ tấn công Napoli. Nếu đến lúc PSG, Người Nigeria có thể tìm kiếm giải hạng 1 mà anh ấy đã rời đi chỉ hai năm trước, với sự ra đi của anh ấy Lille.

Hồ sơ cho Mbappe

luôn theo dõi người Paris tuyển dụng tiền đạo trung tâm mới để điền vào Kylian Mbappe là một ưu tiên PSG, giống như hoàn thành chuyển khoản Bernardo Silva. Theo le10sport.com, số 7 của PSG cũng kêu gọi các đồng đội cũ của mình ở bênHoa Kỳ Monaco chữ ký để Pari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *