PSG chuẩn bị chuyển nhượng, sẽ là 9 triệu euro

Đến với tư cách ngôi sao vào năm 2021, nhưng Georginio Wijnaldum đã không thể giành chiến thắng tại PSG mùa trước. Hệ quả là cầu thủ người Hà Lan bị đem cho AS Roma mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Nhưng ngay cả ở đó, cầu thủ 32 tuổi cũng không thuyết phục được thế giới. Mặc dù anh ấy sẽ trở lại thủ đô vào cuối mùa giải, nhưng PSG không có ý định giữ anh ấy và đã ra giá cho việc chuyển nhượng của anh ấy.

Được tuyển dụng vào mùa hè năm 2021, Georginio Wijnaldum đến cùng lúc với Lionel Messi, Sergio Ramos, Achrafi Hakimi, Nuno Mendes vân vân Gianluigi Donnarumma. Người chơi từ Liverpool phải đến giúp một tay Marco Verratti ở giữa cánh đồng. Nhưng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở thủ đô, quốc tế Quả cam đã không thuyết phục được thế giới chút nào.

Wijnaldum không làm được ở AS Roma

Chỉ một năm sau khi đến, anh ta đã bị đẩy ra ngoài. Georginio Wijnaldum đã được cho mượnHoa Kỳ mùa này. Nhưng ngay cả trong một giải đấu, anh ấy đã không thực sự quản lý để buộc mình. Vì vậy, cầu thủ 32 tuổi nên trở lại Paris vào mùa hè này. Nhưng về phần mình, mà PSG không muốn thấy anh ta nán lại và sẽ định giá cho hành động của anh ta.

PSG định giá chuyển nhượng

Theo thông tin từ chuyển phát nhanh thể thaoSự hình thành Paris sẽ yêu cầu 9 triệu € cho Georginio Wijnaldum. Dù được cho là sẽ trở lại thủ đô vào cuối mùa giải nhưng tiền vệ người Hà Lan không được BLĐ săn đón. cánh đồng louis đang tìm cách di chuyển nó vĩnh viễn vào mùa hè này. Người hâm mộ 32 tuổi biết những gì mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *