PSG chuẩn bị chuyển nhượng lớn, lời đề nghị được đưa ra

Theo hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2024 với Lazio, Sergej Milinkovic-Savic sẽ được theo đuổi bởi PSG và Juventus. Trong khi Biancocelesti sẽ đợi một lời đề nghị trị giá khoảng 40 triệu euro để bán số 21 của họ vào mùa hè này, thì Bianconeri đã thực hiện các vòng đấu bằng cách đưa ra một tấm séc trị giá khoảng 30 triệu euro.

Để tăng cường phần giữa, PSG sẽ xem xét hoàn tất vụ chuyển nhượng Sergej Milinkovic-Savic. theo Thời tiếtĐội bóng thủ đô sẽ sẵn sàng khởi động lại đường đua đã dẫn đến tuyển thủ Serbia trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

PSG-Juventus đại chiến vì Milinkovic-Savic

Tin tưởng Thời tiếtcái mà PSG sẽ có lý do để tin rằng đây là trường hợp. Đầu tiên, Sergej Milinkovic-Savic và cũng Lazio đã ghi lại sự chia tay của họ vào cuối mùa giải, và điều này, trong khi họ còn đính hôn cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024. Mặt khác, cả hai bên đã đồng ý với mức giá 40 triệu € để chia tay vào cuối mùa giải . số tiền mà PSG có thể cung cấp mà không có vấn đề. Tuy nhiên, câu lạc bộ thủ đô sẽ có chiến tranh với một kẻ thù mạnh trong hồ sơ này: Juventus.

Juventus đề nghị 30 triệu € + một cầu thủ

Theo thông tin từThời tiếtcái mà Juventus cũng sẽ đi trên con đường mòn Sergej Milinkovic-Savic. Bên cạnh đó, Bianconeri sẽ là những người duy nhất đưa ra lời đề nghị hoàn tất vụ chuyển nhượng của tiền vệ 28 tuổi. Như được hiển thị bởi các phương tiện truyền thông transalpine, trong đó Bà già sẽ cung cấp khoảng 30 triệu euro cho Lazio, sẵn sàng để nhập Luca Pellegrini (24 tuổi) – ai muốn Maurice Sarri – hoặc Nicholas Rovella (21 tuổi) trong cuộc giao dịch. CÁC PSG vì vậy tốt hơn hãy cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *