PSG chuẩn bị chuyển nhượng lớn, kết quả đã có

Trong quá trình tìm kiếm một cây săn bàn đẳng cấp thế giới cho mùa giải tới, PSG đang bận rộn ở hậu trường. Victor Osimhen là một trong những thủ lĩnh được giới lãnh đạo Paris nhắm tới. Tiền đạo người Nigeria, còn hợp đồng đến năm 2025 với Napoli, đang đàm phán thêm với câu lạc bộ của anh ấy để gia hạn hợp đồng.

Tác giả của mùa phi thường với Napoli cả cá nhân và tập thể, Victor Osimhen thu hút sự chú ý của các đội bóng lớn nhất châu Âu. Manchester United nhưng cũng PSG đứng sẵn sàng để vẽ.

Osimhen đang thực hiện một phần mở rộng

Theo thông tin từ Bầu trời thể thao, Victor Osimhen đang tiến tới gia hạn hợp đồng thuê với Napoli. Mối quan hệ giữa đôi bên vẫn tiếp tục dù chưa có sự thống nhất. Tờ nhật báo nói thêm rằng cả hai phe đều tin tưởng vào ý tưởng đồng ý gia hạn hợp đồng. Thời gian thuê là hai năm, tức là đến năm 2027.

PSG đang chờ đợi

Sau khi khởi hành Lionel Messi, Các nhà lãnh đạo Paris phải suy nghĩ lại về cấu trúc tấn công của đội bóng của họ. Theo nghĩa này, việc tìm kiếm một tay săn bàn đẳng cấp thế giới là một trong những ưu tiên. Victor Osimhen đã được nhắm mục tiêu nhưng không có đề nghị nào được đưa ra bởi các bên PSG. Xu hướng rời khỏi câu lạc bộ không còn nữa Napoli cho tiền đạo người Nigeria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *