PSG chuẩn bị chuyển nhượng 60 triệu euro, nỗi thất vọng sẽ đến

Nhận thức được những thiếu sót của Paris Saint-Germain, Luis Campos đang chuẩn bị cho tương lai và mùa giải tới. Nhìn về phía Napoli, người Bồ Đào Nha được chứng kiến ​​màn trình diễn XXL của trung vệ người Hàn Quốc: Kim Min-jae. Kỳ thực mùa giải khải hoàn, 1m90 đá chính sẽ là tâm điểm của PSG, nhưng Manchester United sẽ khởi đầu thuận lợi.

Ở hàng phòng ngự, PSG đã trải qua một mùa giải khá phức tạp. Chín trận thua vào năm 2023, 35 bàn thua sau 36 trận, trong đó PSG không khó kiểm soát ở hàng thủ. Câu lạc bộ Paris dự định sẽ khắc phục điều này với sự xuất hiện Milan Skriniar, đặc biệt là cánh đồng louis Tuyển dụng của anh ấy vẫn chưa hoàn thành vì một trung vệ vẫn được mong đợi.

PSG theo đuổi Kim Min-jae

Trong hợp đồng của Hàn Quốc, một yếu tố được các câu lạc bộ châu Âu quan tâm: sự hiện diện của điều khoản mua lại. Nó đặc biệt bởi điều khoản này quy định các CLB bên ngoài Italia có thể trả từ 45 đến 50 triệu euro chỉ trong 2 tuần đầu tiên của tháng Bảy. Và theo báo chí Ý, PSG sẽ có mặt tại hiện trường, giống như Manchester đoàn kết.

Cuộc nói chuyện giữa Manchester United và Kim Min-jae

Nhưng nguy cơ tắm quá lạnh đối với PSG xem xét theo thông tin từ Rudy Galetti, thảo luận giữa các đại lý Kim Min Jae và câu lạc bộ Mancunian đã và đang hoạt động tốt…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *