PSG chuẩn bị càn quét khó tin, Mbappé có thể vui mừng

Chỉ còn một trận đấu nữa và Paris Saint-Germain cùng những người ủng hộ họ sẽ có thể lật trang sang một mùa giải vô cùng khó khăn. Kỳ chuyển nhượng của PSG sẽ rất sôi động, đặc biệt là ở giai đoạn ra đi khi Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ theo dạng tự do khi kết thúc hợp đồng, vào cuối tháng 6 tới, trong khi Neymar sẽ được mời ra đi. Hai khởi đầu đáng kinh ngạc có thể giúp ích cho công việc kinh doanh của Kylian Mbappé.

kết thúc MNM có nguy cơ làm những người yêu game buồn Neymar và Messi sẽ tìm được khán giả khác, Ả Rập Saudi có lẽ cho Messi, ở Anh cho Neymar. Đối với công dân Argentina, sự ra đi của anh ấy đã được ghi nhận kể từ khi anh ấy kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới nhưng đối với cầu thủ người Brazil, hợp đồng vẫn còn dài của anh ấy, kéo dài đến năm 2027, có thể gây lo ngại. Nếu không có PSG tình hình là rõ ràng: cả hai thành viên MNM phải ra ngoài để nhường chỗ cho máu mới.

Mbappé và Neymar: mối quan hệ khó khăn

Vào đầu mùa, Neymar đã khá tệ khi xem xét ý chí PSG để chia tay với anh ta. Đối với cầu thủ người Brazil, Kylian Mbappé là người đứng sau anh. Anh đã trải qua tình huống này một cách tồi tệ, để thấy rằng nhà vô địch thế giới 2018 có nhiều quyền quyết định đến vậy. Nếu không ai xác nhận rằng nó tốt Mbappé mà ban đầu là mong muốn của câu lạc bộ để gửi Neymar, Người Brazil chắc chắn là như vậy.

PSG sẽ xây dựng lực lượng xung quanh Mbappé

Theo thông tin báo chí Đội, Kylian Mbappe nên là người sống sót duy nhất MNM Với khởi hành Lionel Messi khi kết thúc hợp đồng của anh ấy vào tháng 6 tới và một thử nghiệm mới PSG bán Neymar, Bondy nứt sẽ thấy PSG xây dựng một đội xung quanh anh ta. CÁC PSG muốn bằng mọi giá phụ thuộc vào con số Mbappe. khởi hành từ Messi vân vân Neymar sẽ tiết kiệm ngân sách Paris để tái tạo lực lượng lao động để lấp đầy các nhà vô địch thế giới của Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *