PSG chuẩn bị bất ngờ với Neymar!

Khi Neymar tham gia chuyến du đấu của PSG tới Nhật Bản, cầu thủ người Brazil tiếp tục tập luyện tập thể và chứng kiến ​​​​sự trở lại thi đấu của anh ấy đến gần hơn. Bị chấn thương mắt cá chân vào tháng 2 năm ngoái, số 10 của Paris thậm chí có thể chơi những phút đầu tiên dưới thời Luis Enrique trong trận giao hữu của Paris với Al-Nassr.

Sự trở lại Neymar trở nên rõ ràng hơn. Chấn thương hồi tháng 2 vừa qua ở mắt cá chân phải, số 10 của Paris đã quyết định tiến hành phẫu thuật để hạn chế tối đa nguy cơ tái phát. Cầu thủ người Brazil đang trên đường trở lại thi đấu.

Một buổi tập luyện căng thẳng

Theo thông tin từ ĐộiHai phiên họp tập thể cuối cùng, Chủ Nhật và Thứ Hai, được thực hiện bởi Neymar gợi ý rằng cầu thủ người Brazil có thể thi đấu trở lại khi kết thúc chuyến du đấu châu Á. Triển vọng không quá rõ ràng khi nó hoạt động trở lại vào ngày 10 tháng 7. Thứ Hai tuần này, trước gần 3.000 người hâm mộ Nhật Bản, Neymar được tập luyện với cường độ cao, giống như ngày hôm trước, và không nương tay với đòn tấn công bằng chân phải. Tin tốt cho Luis Enrique điều này có thể loại bỏ cầu thủ người Brazil nhanh hơn mức anh ta có thể được lập trình vào quy trình để trả lại số 10.

Vài phút được coi là chống lại Al-Nassr cho Neymar

Là một phần của chuyến thăm của mình Châu Á, cái mà PSG lên kế hoạch chơi ba trận giao hữu. đối mặt với thứ ba Al-Nasr (12:20 chiều, giờ Pháp), đội cristiano ronaldocâu lạc bộ Paris sẽ có trận đấu đầu tiên. Neymar có khả năng có thể chơi vài phút với những gì anh ấy đã thể hiện trong hai ngày qua. Tuy nhiên, ý chí PSG việc không vội vàng trở lại có thể buộc cầu thủ người Brazil phải chờ đợi lâu hơn trước khi chính thức sang trang. Neymar vừa tiếp tục tập chung vào tuần trước và vẫn là một nhân tố có thể hình không chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *