PSG chuẩn bị bất ngờ, tuyên chiến

Theo hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2024 với Bologna, Thiago Motta sẽ được PSG theo đuổi. Trên thực tế, đội bóng thủ đô sẽ cân nhắc việc gửi HLV người Italia trở lại Paris nếu Christophe Galtier ra đi vào mùa hè này. Tuy nhiên, PSG sẽ cạnh tranh với một số đội Serie A trong vấn đề này.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Christophe Galtier sẽ ở lại PSG vào cuối mùa, trừ khi có thiên tai giải hạng 1. Bất chấp tất cả, câu lạc bộ thủ đô sẽ xác định một số hồ sơ nếu huấn luyện viên của họ bị sa thải vào mùa hè này.

PSG nghĩ Motta hãy quên Galtier

Đúng PSG đừng thắng giải hạng 1 mùa này, Nasser Al-Khelaifi sẽ nghĩ về việc về nhà Thiago Motta ĐẾN Paris, và điều này, để đưa anh ấy lên băng ghế dự bị của đội một Christophe Galtier. Dù sao thì tổng thống PSG sẽ phải chịu sự cạnh tranh gay gắt về hồ sơ này.

Thiago Motta lên đỉnh Serie A

trong khi Thiago Motta có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với bologna, một số đội sẽ nghĩ đến việc chiêu mộ anh ấy vào mùa hè này. Trong kính ngắm PSG, kỹ thuật viên 40 tuổi sẽ có mức độ nổi tiếng rất lớn trong Nước Ý. Thực vậy,Chôn cấtcái mà Juventus và cũng Napoli tất cả sẽ rơi vào câu thần chú Thiago Motta và đang tìm cách hoàn thành việc ký hợp đồng với anh ấy trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *