PSG chuẩn bị bất ngờ trở lại, bật đèn xanh

Nhằm tìm kiếm quân tiếp viện cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, PSG sẽ quan tâm đến tình hình của Adrien Rabiot. Sau khi rời câu lạc bộ vào năm 2019, tuyển thủ quốc tế có thể trở lại thủ đô nước Pháp. Nếu Juventus không từ bỏ ý định gia hạn với anh, tiền vệ 28 tuổi sẽ còn được đá chính nhiều hơn trước.

Sau một mùa giải đáng thất vọng được đánh dấu đặc biệt bằng một lần nữa bị loại ở vòng 16 đội Champions League, chuyển động được kỳ vọng trong PSG mùa hè này. Theo thông tin của chúng tôi, câu lạc bộ thủ đô muốn chia tay hai cầu thủ không hài lòng trong năm nay: Carlos Soler vân vân Renato Sánchez.

PSG tính chuyện Rabiot trở lại

Khởi hành nhất thiết dẫn đến sự xuất hiện. Trong trường hợp này, PSG sẽ rất quan tâm đến Adrien Rabiot. Người thứ hai đã được liên kết với việc trở lại câu lạc bộ mẹ của anh ấy trong những tuần gần đây. Khi kết thúc hợp đồng với JuventusTuyển thủ Pháp có thể ra vào tự do với PSGmà anh ấy đã rời đi vào năm 2019 để tham gia Bà già.

Rabiot lẽ ra không nên gắn bó với Juventus

thị trường chuyển nhượng chỉ ra rằng Juventus vẫn chưa nói lời cuối cùng của mình về tập tin này. Thực vậy, Bianconeri có ý định cố gắng thuyết phục Adrien Rabiot để gia hạn hợp đồng của anh ấy, nhưng không chắc rằng điều này sẽ đơm hoa kết trái. Giới truyền thông Italia cho biết thêm, ở thời điểm hiện tại, người ta ngày càng ít cơ hội được thấy tiền vệ 28 tuổi trong màu áo Hùm xám. Bà già mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *