PSG chịu áp lực ở kỳ chuyển nhượng

Trong khi PSG đang xây dựng lại phần lớn lực lượng lao động của họ, Bradley Barcola là một trong những cầu thủ được nhắm đến theo tiết lộ của le10sport.com. Tiền đạo CV bị cám dỗ bởi thử thách ở Paris, người đã thảo luận với Luis Enrique. Nhưng Manchester City và RB Leipzig cũng sẽ quan tâm.

Các PSG hơn bao giờ hết tìm kiếm quân tiếp viện. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, Bradley Barcolatiền đạo trẻ đến từCV, đã bị ban quản lý Paris theo dõi gắt gao. Một đề nghị đã được thực hiện, bị từ chối bởi Lyon. Lại Paris không có ý định từ bỏ tập tin này.

Barcola chuẩn bị gia nhập PSG

Theo thông tin từ người Paris, Bradley Barcolangười sắp kết thúc mùa giải đầu tiên với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, được cho là đã nói chuyện với Luis Enrique. Và hy vọng quốc tế Pháp sẽ sẵn sàng tham gia PSGmột câu lạc bộ nơi anh ấy tự tin rằng anh ấy có thể tiến bộ.

Manchester City và Leipzig cũng đang nghĩ về điều đó

Tuy nhiên, các bên PSG không cô đơn người Paris tình trạng thành phố Manchester và cũng RB Leipzig cũng sẽ quan tâm đến hồ sơ Bradley Barcola, có thể phát huy ở mọi vị trí trên hàng công. Hiện tại, câu lạc bộ thủ đô dường như đang tiến bộ nhưng chúng ta không cần phải trì hoãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *