PSG: Chính phủ Macron im lặng vì tương lai Mbappé

Kỳ chuyển nhượng của PSG sẽ sôi động vào mùa hè này. Sau Lionel Messi, Neymar cũng có thể rời CLB nước Pháp. Do đó, Kylian Mbappé sẽ thấy mình đơn độc trên hàng công. Luis Campos sẽ phải giao bóng nặng để làm hài lòng nhà vô địch thế giới. Trước mắt có thể nhìn anh ra đi cũng vào năm 2024. Nhưng với Bộ trưởng Thể thao Amélie Oudéa-Castera, dù phát triển ở đâu, anh vẫn mãi là niềm tự hào của nước Pháp.

Christophe Galtier công bố tại một cuộc họp báo vào thứ năm, Lionel Messi sẽ không gia hạn hợp đồng PSG. Vì vậy, anh ấy sẽ chơi trận cuối cùng vào thứ Bảy này tại công viên hoàng tử ở phía trước Clermont. Chuyển từ Argentina sang Paris sẽ không làm cả thế giới kinh ngạc, nhưng nó có thể là khởi đầu của một cuộc cách mạng ở thủ đô của quốc gia.

Neymar cũng có thể đi

Người Argentina có thể được mô phỏng bởi người Brazil, cá nhân Neymar. Số 10 của Paris giờ cũng đã khao khát được ra đi. Nhưng sẽ phức tạp hơn để loại bỏ các vết nứt cũ Santos đổ cánh đồng louisbởi vì như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, anh ấy có hợp đồng đến năm 2027 tại PSG. Do đó, cần phải trả giá để mua nó, bên cạnh mức lương ấn tượng.

Kylian Mbappé là người ra quyết định duy nhất cho tương lai của anh ấy theo Amélie Oudéa-Castera

Kylian Mbappe sẽ không rời đi vào mùa hè này nhưng câu hỏi sẽ lại xuất hiện vào năm 2024. Real Madrid nhất định có thể trở về phí. Nhưng tuân theo bộ trưởng thể thao, Amelie Oudea-Casterahỏi bởi Thể thao RMCDù tiền đạo người Paris thi đấu ở đâu, anh cũng sẽ là niềm tự hào người Pháp. “Vấn đề cho nước Pháp nếu Mbappé ra nước ngoài? Kylian là người Pháp, sẽ không có gì là thảm họa cho nước Pháp. Thật là một niềm vui, một niềm tự hào khi được coi những người ngoài hành tinh vĩ đại này là đại diện của đất nước chúng ta. Vâng, chúng tôi muốn xem anh ấy thi đấu ở Pháp hơn nhưng đây là sự lựa chọn của anh ấy. Tôi luôn cẩn trọng để không điều tiếng thay người, để tiếp tục thực hiện vai trò của mình. Anh ta biết phải làm gì. Câu lạc bộ muốn anh ấy, giữ anh ấy… mọi người phải có trách nhiệm. Điều khiến tôi hạnh phúc là anh ấy là đội trưởng của đội tuyển Pháp và anh ấy muốn thi đấu tại Thế vận hội. Thông điệp rõ ràng và đầy cảm hứng. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều rất muốn thấy anh ấy khoác trên mình màu áo”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *