PSG: Chính cuộc điện thoại này gợi ý về kỳ chuyển nhượng

Thương vụ này đã hoàn tất được vài tuần và Manuel Ugarte sẽ là một trong những gương mặt mới mà PSG chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng này. Hơn nữa, theo những người tùy tùng, chính Nasser Al-Khelaïfi là người đóng vai trò quan trọng trong vụ chuyển nhượng của anh, trong khi tiền vệ người Uruguay tỏ ra rất lịch sự.

Cái tên có thể không có ý nghĩa gì với bạn, tuy nhiên, Manuel Ugarte (22) sẽ là một trong những gương mặt mới PSG phiên bản Louis en-ri-cô ! Trung vệ 22 tuổi người Uruguay này, chụp từ Chơi thể thao Lisboa với giá 60 triệu euro, là chủ đề của một cuộc tranh cãi kéo dài về nó chợ.

PSG tranh giành Ugarte

Trên thực tế, sự cạnh tranh rất khốc liệt trong tệp này, bởi vì ngoài PSG, Chelsea vân vân Manchester đoàn kết đặc biệt là trong cuộc đua tuyển dụng Manuel Ugarte. Nhưng một người đàn ông đặc biệt dường như đã tạo ra sự khác biệt cho PSG.

“Al-Khelaifi đã gọi riêng cho anh ấy”

Được hỏi bởi Vì vậy, chânnguồn xung quanh Manuel Ugarte đi đằng sau hậu trường của chữ ký của mình tại PSG : « Quyết định không được đưa ra về vấn đề tiền lương, như chúng tôi đã đọc trên một số phương tiện truyền thông. Anh ấy cảm thấy được câu lạc bộ đánh giá cao: Nasser al-Khelaïfi đã đích thân gọi điện cho anh ấy, Luis Campos là một con người phi thường, cho anh ấy thấy rằng ông ấy thực sự muốn anh ấy… Điều này rất quan trọng, cũng như dự án được đề xuất cho anh ấy ” bộ tộc nói Ugarte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *