PSG: Chiếu hết kỳ chuyển nhượng, Qatar sẽ mừng

Trong vài tháng qua, Aston Villa và Unai Emery được cho là đã cố gắng thuyết phục Marco Asensio trở thành cầu thủ của Villans. Sẽ là một thất bại cay đắng có lợi cho PSG đối với tiền đạo sắp được trả tự do của Real Madrid.

Marco Asensio anh ấy có thể là một trong những tân binh mùa hè đầu tiên PSG ? Trong vài tuần, nhà vô địch Pháp dường như đã hoàn thành việc xuất hiện milan Skriniar như một đại lý miễn phí. Sẽ sớm có trạng thái giống như Skriniar, Asensio nên nhân rộng điều đó bằng cách ký hợp đồng ít nhất bốn mùa Paris Saint Germain với mức lương hàng năm lên tới 10 triệu € theo báo chí. Le10sport.com bật mí độc quyền cho các bạn vào cuối tháng 5 về cuộc tấn công PSG. theo Thương hiệukhởi hành chính thức Marco Asensio sẽ sớm và nó đến lúc PSG Đều bằng nhau.

Trong cuộc chơi hàng tháng trời với Aston Villa, Asensio chọn PSG

Tuy nhiên, cái nào PSG không để lại mục yêu thích trong tệp Marco Asensio. Thương hiệu thực sự đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng quốc tế Tây Ban Nha có nhiều cơ hội trên thị trường chuyển nhượng ngoài Paris thánhGermaine. Câu lạc bộ đầu tiên được quan tâm là aston Biệt thự. cựu huấn luyện viên PSG, Về người‘Unai Emery, sẽ xác nhận ca khúc này sẽ là chủ đề của nhiều tháng đàm phán giữa các bên liên quan. Tuy nhiên, Marco Asensio gần đây sẽ thông báo cho Biệt thự quyết định của anh ấy không chấp nhận đề nghị tài chính hấp dẫn của họ, ủng hộ đề nghị tài chính PSG.

Mối quan hệ Mendes-Campos đằng sau thành công của PSG?

theo Thương hiệugặp gỡ giữa Jorge mendesai chẳng là gì ngoài một đại lý của Marco Asensiovà cố vấn bóng đá câu lạc bộ Paris tức là cánh đồng louis sẽ chơi có lợi cho PSG. Cuộc phỏng vấn trong câu hỏi sẽ được lặp lại trong những ngày gần đây và một lầnBiệt thự Aston đã ra khỏi cuộc đua, PSG thực sự đã hoàn thành thao tác này. Vì hạnh phúc Louis cắm trại và chủ sở hữu Qatar PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *