PSG: Chiến tranh đã được tuyên bố cho các cầu thủ từ đội bóng Pháp này

Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2024 với Bayern, Lucas Hernandez sẽ thông báo cho PSG, đội đã đưa ra lời đề nghị trong hồ sơ này. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt cho hậu vệ người Pháp. Trên thực tế, Lucas Hernandez cũng sẽ là mục tiêu được các CLB Tây Ban Nha và các đội bóng Anh nhắm tới.

đến tại Bayern Hè 2019, Lucas Hernandez không trụ được lâu München. Theo hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2024 với CLB xứ Bavaria, tuyển thủ người Pháp sẽ được theo sát bởi PSG, người muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng của mình trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Ngoài ra, chuồng ngựa được quản lý bởi Nasser Al-Khelaifi đã có hành động về vấn đề này.

PSG bốc thăm Lucas Hernandez

Theo thông tin từ thể thao 1cái mà PSG đưa ra lời đề nghị Lucas Hernández để thuyết phục anh ta di cư đến Paris từ mùa hè này. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô không phải là những người duy nhất muốn có được sự phục vụ của hậu vệ 27 tuổi.

Hai câu lạc bộ khác đang chèn ép Lucas Hernandez

theo thể thao 1hai câu lạc bộ khác cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến Lucas Hernández. Đó sẽ là một đội Tây Ban Nha và một đội Anh, danh tính chưa được tiết lộ. Nhưng để tin Độicái mà PSG đã có một khởi đầu thuận lợi cho vấn đề này, vì một thỏa thuận về nguyên tắc đã đạt được với phe người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *