PSG: Chiến thắng thuộc về Mourinho

Thường được liên kết với Paris Saint-Germain kể từ khi QSI đến, José Mourinho một lần nữa được công bố là mục tiêu ưu tiên để thay thế Christophe Galtier bị chỉ trích nhiều. Theo thông tin của chúng tôi, tuy nhiên, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã không được câu lạc bộ Paris liên hệ và ở Ý, người ta xác nhận rằng anh ấy vẫn tập trung vào công việc của mình với S Roma, nơi anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024.

vị trí huấn luyện viên PSG đang là chủ đề gây nhiều tranh luận vào lúc này. Christophe Galtier đã hiển thị kỷ lục tồi tệ nhất của huấn luyện viên Paris kể từ khi bắt đầu dự án QSI và một số tên đã được đề cập để thay thế nó, bao gồm cả sự trở lại của con rắn biển lớn Jose Mourinho.

Không có mối quan hệ với Mourinho…

Thể thao RMC đã thông báo rằng Một cái đặc biệt là một ưu tiên PSG thay thế Galtier mùa hè này, với những bước đầu tiên đã được thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi có thể từ chối thông tin này với bạn tại le10sport.com, vì huấn luyện viên PSG không gặp nguy hiểm ngay lập tức.

Ai chuẩn bị tương lai của Rome

Một xu hướng được xác nhận bởi báo chí Ý, kể từ khiCorriere dello Sport công bố vào thứ ba rằng Jose Mourinho và cũng PSG không giao dịch gần đây. Hơn nữa, hàng ngày đảm bảo rằng người Bồ Đào Nha vẫn tập trung vào công việc của mình tạiHoa Kỳ vào lúc này và anh ấy đã làm việc cho mùa giải tới, mặc dù một số chủ sở hữu câu lạc bộ đã giảm bớt sự lạnh nhạt nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *