PSG chi 100 triệu euro thuyết phục Mbappé

Hơn bao giờ hết trong công cuộc tìm kiếm một chân sút mới đáp ứng yêu cầu của Kylian Mbappé, PSG đã ưu tiên tuyệt đối cho Victor Osimhen ở vị trí này trong mùa hè này. Nhưng Luis Campos phải đối mặt với hai trở ngại trong trường hợp này: sự cạnh tranh ở Anh, cũng như khoản tiền 150 triệu euro mà Napoli yêu cầu mà anh không thể đáp ứng được.

Nó không còn là một bí mật, PSG chuẩn bị một chợ một mùa hè bận rộn sắp đến, và ưu tiên cao Louis cắm trại liên quan đến việc tuyển dụng các cầu thủ ghi bàn. Kylian Mbappé yêu cầu trong vài tháng để ký hợp đồng với một tiền đạo có khả năng đóng vai trò trụ cột và chỉ huy PSG làm việc hướng tới điều này.

Osimhen, ưu tiên của PSG

Tên chiến thắng Osimhen (24 tuổi), lên ngôi vô địch Ý với Napoli mùa này, trở lại với một tiếng nổ cho PSG. Tiền đạo người Nigeria rất hứng thú với thử thách mới tại Premier League, nhưng anh vẫn chưa đóng cửa với Campos vì tất cả những điều đó và các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục giữa hai bên.

PSG sẵn sàng đầu tư 100 triệu euro

Theo tiết lộ của Thể thao RMC, cái mà PSG sẵn sàng cung cấp 100 triệu € cho hoạt động Osimhentrong khi Napoli yêu cầu ít nhất 150 triệu euro. Do đó, khoảng cách vẫn còn đáng kể cho đến bây giờ giữa hai câu lạc bộ, nhưng hồ sơ vẫn chưa được đóng lại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *