PSG chấp nhận điều kiện bất ngờ cho vụ chuyển nhượng này

Dù PSG sẽ sớm chính thức thông báo sự ra đi của Christophe Galtier và sự xuất hiện của Luis Enrique, nhưng đội bóng thủ đô cũng nên sớm đón nhận nhiều tân binh. Sau đó, chúng ta nên đặc biệt tìm kiếm Kang-in Lee. Mọi thứ sẽ hoàn tất cho vụ chuyển nhượng cầu thủ từ Mallorca, mà PSG sẽ chấp nhận những điều khoản bất ngờ.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè vẫn còn rất dài nhưng chắc chắn PSG đang ngày một mạnh lên. Trên thực tế, chẳng mấy chốc, câu lạc bộ thủ đô sẽ điều hành sự xuất hiện Milan Skriniar, Manuel Ugarte, Marco Asensio, Lucas Hernandez vân vân Ndour thân mến. Chúng ta cũng cần thêm vào danh sách Lee Kang In. 22 tuổi, sao Hàn sẽ bước xuống tàu Majorca.

Chuyển khoản 17 triệu €

Chưa có gì chính thức. Lee Kang InPSG, nhưng nó sẽ như thể. Đương nhiên theo thông tin từ Thương hiệuCâu lạc bộ thủ đô cuối cùng sẽ đạt được thỏa thuận với Majorca cho việc sơ tán người Hàn Quốc. Các hoạt động sẽ biến thành 17 triệu €.

PSG sẽ khánh thành SVĐ mới ở Mallorca

Vì vậy, đi đến PSG đổ Lee Kang In và ngoài việc bỏ ra 17 triệu euro, câu lạc bộ thủ đô sẽ đưa ra một yêu cầu khác cho Majorca. Do đó, các phương tiện truyền thông Iberia giải thích rằng một trong những điều kiện cho việc chuyển nhượng này là PSG đã đồng ý chơi trận khai mạc của sân vận động đã được cải tạo ở Mallorca, vào đầu năm 2024. Một khoảnh khắc ăn mừng cho câu lạc bộ đến từ Quần đảo Balearic, sau đó sẽ tìm thấy Lee Kang Innhưng cũng Marco Asensiođược đào tạo ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *