PSG: Cây săn bàn bị từ chối ngay từ đầu, hốt hoảng ở kỳ chuyển nhượng

Một mùa giải đáng thất vọng với PSG, Hugo Ekitike chứng kiến ​​một số câu lạc bộ châu Âu gõ cửa để ký hợp đồng với anh. Theo FootMercato, cầu thủ 20 tuổi vẫn được đánh giá rất tốt trên thị trường, đặc biệt là ở Đức mà còn ở Anh. Tuy nhiên, tiền đạo của Paris không muốn ra đi.

Hugo Ekitike vẫn sở hữu Sân vận động Reims. Trong vài ngày nữa. Tùy chọn cuộc gọi trị giá 36 triệu euro đã được lập chỉ mục cho bảng xếp hạng PSG : nếu câu lạc bộ Paris kết thúc ở hai vị trí đầu tiên của giải đấu người Pháp vào cuối mùa giải, quyền chọn sẽ tự động được thực hiện. Hugo Ekitike do đó sẽ chính thức trở thành người Paris trong thời gian rất ngắn.

Các cận thần đang cảnh giác

Hồ sơ không điển hình của tiền đạo người Pháp không khiến bất cứ ai thờ ơ.‘Châu Âu. Dựa theo ChânMercato, Hugo Ekitike vẫn được đánh giá rất tốt trên thị trường. Tôinước Đức nhưng cũngnước Anh sẵn sàng để vẽ cho tuổi 20. Khả năng cải thiện khiến một số đội bóng lớn ở châu Âu muốn thử vận ​​hành.

khởi hành bất ngờ

Bất chấp mùa giải đầu tiên khó khăn, Hugo Ekitike không muốn tham gia vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Cầu thủ muốn học hỏi những điều tốt nhất và sẵn sàng ra sân nhiều hơn ở mùa giải tới. Nhất định phải thể hiện nhiều hơn trên sân để giai đoạn cầm cự bắt đầu nối tiếp nhau trước hàng công, trong khi PSG cố gắng mang về một tiền đạo đẳng cấp thế giới vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *