PSG: Câu trả lời rơi vào vụ chuyển nhượng này tới 70 triệu €

Dù đã gia hạn hợp đồng đến năm 2026 vào tháng 11 năm ngoái với PSG nhưng Marco Verratti không được đảm bảo sẽ tiếp tục thêm một mùa giải nữa với đội bóng thủ đô. Atletico Madrid muốn chiêu mộ anh nhưng mức giá mà lãnh đạo Paris đưa ra khoảng 70 triệu euro để nhả tiền vệ người Italia đã kìm hãm sự cuồng nhiệt của người Madrid. Họ đang tìm kiếm các giải pháp thay thế.

tương lai Marco VerrattiPSG không chắc. Đến CLB thủ đô vào mùa Hè 2012, tiền vệ 30 tuổi đặt dấu hỏi về sự tiếp bước mà anh muốn dành cho sự nghiệp. tạm thờiẢ Rập Saudi đã thúc đẩy trong những tuần gần đây cho các dịch vụ từ Ý, đến lượtAtlético Madrid suy nghĩ về việc tuyển dụng Marco Verratti.

Paris đòi 70 triệu euro cho Verratti

Người nộp đơn Marco Verratti được cảnh báo. Theo thông tin từ thê giơi thể thao, Tiền vệ người Italia được giới lãnh đạo định giá 70 triệu euro PSG. tạm thờiAtlético Madrid đã thể hiện sự quan tâm đến việc tuyển dụng người Ý trong thời gian gần đây, người gốc Madrid sẽ bị ngăn cản bởi yêu cầu của người Paris. Tuổi tương đối cao của cầu thủ (30 tuổi) không cho phép các cận thần của anh ta hình dung ra giá trị gia tăng tiềm năng trong tương lai. Trong trường hợp này,Atlético Madrid có khoảng cách trên chuyển giao này.

Atletico Madrid đang hoạt động song song

Đang chờ PSG sửa đổi kỳ vọng của mình xuống dưới, câu lạc bộ Madrid đang bồn chồn ở hậu trường. Trong việc tìm kiếm quân tiếp viện ở giữa,Atlético Madrid tiến quân tốt của mình. luôn theo dõi thê giơi thể thaoCÁC Colchoneros véo cho người chơi Tottenham Pierre-Emile Højbjerg. Câu lạc bộ Anh sẽ yêu cầu không quá 40 triệu euro để giải phóng tiền vệ của họ. Một ca khúc dường như đang đạt được đà trong những giờ gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *