PSG: Cập nhật đáng thất vọng về người thay thế Galtier

Chỉ sau 1 năm ngồi ghế dự bị của PSG, Christophe Galtier có thể không tại vị ở mùa giải tới. Mặc dù câu hỏi về người thay thế anh ấy đã được nói đến, nhưng nó mới được gói gọn trong vài giờ qua. Đặc biệt, có thông báo rằng PSG có Luis Enrique là ưu tiên hàng đầu của họ. Phản ứng của nhóm đến từ Tây Ban Nha là gì?

Những bức ảnh

Ai sẽ là huấn luyện viên? PSG mùa giải tới? Đây là một câu hỏi đã được đặt ra trong một thời gian dài. Với màn trình diễn của Christophe Galtier, anh ấy có thể di chuyển trên băng ghế dự bị. Sau đó, một cái tên khác đã được đề cập và bây giờ mọi thứ đang hoạt động trở lại. Theo thông tin mới nhất từ người Parissự ưu tiên PSG đang gọi Luis Enrique.

Gia tộc của Enrique được chào đón

cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona và cựu huấn luyện viênTây ban nha, Luis Enrique bây giờ miễn phí từ bất kỳ hợp đồng. CÁC PSG do đó có thể cho phép anh ta sống lại. Nhưng điều đó vẫn còn xa vời với thực tế. Dù sao thì đây cũng là thông điệp mà đoàn tùy tùng của huấn luyện viên 53 tuổi gửi đi. Quả thực đã liên hệ với người Paris về sở thích PSGbộ lạc Luis Enrique phủ nhận mọi mối liên hệ với đội bóng thủ đô.

Từ chối hợp lý?

Các PSG anh ấy sẽ thực sự thăng tiến Luis Enrique ? Theo nhật báo khu vực, sự phủ nhận này rõ ràng là hợp lý, cho phép mỗi bên đàm phán một cách bình tĩnh hơn. Hơn nữa, điều này mở ra cơ hội cho những lời đề nghị khác cho người Tây Ban Nha và người sau rõ ràng có những người theo đuổi khác ngoài PSG. miễn phí, Luis Enrique khuấy động lòng tham, đặc biệt là ở Ý, người đã làm lễ trên băng ghế dự bịHoa Kỳ Rome. Và lần này là Napoli mà sẽ làm cho nó ưu tiên của mình. trong khi Luciano Spalletti không nên ngồi trên băng ghế dự bị của nhà vô địch Ý, Aurelio De Laurentiis sau đó có thể chuyển sang người Tây Ban Nha để thay thế anh ta. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *