PSG cảnh cáo, Mourinho chuẩn bị ra đi

Sự nghiệp của Jose Mourinho được đánh dấu bằng những kinh nghiệm tương đối ngắn trong hai hoặc ba năm ở các câu lạc bộ khác nhau và cái kết dường như đang đến gần tại AS Roma. Đến năm 2021, Người đặc biệt có thể đóng sập cửa vào cuối mùa giải và điều đó có thể phù hợp với Paris Saint-Germain, nơi Luis Campos muốn thay thế Christophe Galtier.

Mặc dù nó đã mất đi phần nào ánh sáng của nó, Jose Mourinho vẫn là một trong những huấn luyện viên được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. kinh nghiệm của mình trongHoa Kỳ dường như đã lấy lại được nụ cười sau một lần suy sụp tottenham, bao gồm cả Europa Conference League đã giành được mùa trước.

Mourinho nên ra đi, kể cả có Europa League

Nhưng tất cả những điều tốt đẹp sẽ kết thúc và nó dường như đã Mourinho và cũngHoa Kỳ. Theo thông tin từ TMW, kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha sẽ chậm rãi nhưng chắc chắn sẽ ra đi vào cuối mùa giải, một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng. Mặc dù chiến thắng cuối cùng tại Europa League không thể ngăn cản anh ấy…

“Nếu họ tìm kiếm tôi, họ không thể tìm thấy tôi”

Một trong các tùy chọn để sao lưu sẽ bao gồm PSG, mặc dù chúng tôi tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng vẫn chưa có liên hệ. Không có vấn đề gì, Jose Mourinho đã được hỏi về sự quan tâm của Paris vào thứ Tư tuần này, trước trận bán kết Europa League với Bayer Leverkusen. « Paris tìm tôi? Nếu họ tìm tôi, họ đã không tìm thấy tôi, bởi vì họ chắc chắn không nói chuyện với tôi ” huấn luyện viên nói La Mã, trên micrô Bầu trời thể thao Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *