PSG: Cảnh báo sốc dành cho Mbappé sau vụ chuyển nhượng này

RC Strasbourg đã ghi nhận vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử vào thứ Bảy với sự xuất hiện của Abakar Sylla. Trung vệ trẻ đến từ Club Brugge với mức phí kỷ lục 20 triệu euro. Đoạn video do Eleven Belgium trình bày, trong đó chúng ta thấy cầu thủ 21 tuổi thực hiện một pha vào bóng rất nguy hiểm, dặn Kylian Mbappé hãy cẩn thận.

Vừa được bổ nhiệm làm người chơi mới Strasbourg. giáo trình chăn nuôi nói về anh ấy một lần nữa nước Bỉ. Mặc dù người Bờ Biển Ngà phải rời đi Câu lạc bộ Bruggemột video đang được lan truyền trên mạng xã hội về pha xử lý mà ít nhất phải nói là đáng kinh ngạc.

Hành động rất nguy hiểm…

Người hâm mộ Strasbourg kỳ vọng rất nhiều ở cầu thủ 21 tuổi. Giáo trình Abakar là một hậu vệ đầy triển vọng, được biết đến với chất lượng vị trí và sự xông xáo. Bỉ mười mộtTRÊN Twitter, đã gây sốc khi chia sẻ trích đoạn về pha vào bóng hỏng hoàn toàn của hậu vệ người Bờ Biển Ngà.

…. người đã cảnh báo Kylian Mbappé

video cho thấy Giáo trình Abakar nghiền nát những kẻ tấn công trước mặt anh ta một cách rất ngoạn mục. Tài khoản Bỉ mười một viết trong phần mô tả của video này: Kylian Mbappé, chúng tôi muốn cảnh báo bạn về Abakar Sylla! “. Chưa chắc siêu sao đã nhận được tin nhắn. Người hâm mộ Strasbourg không thể chờ đợi những bước đầu tiên của tân binh này, điều này sẽ cho thấy điều gì đó khác với kiểu can thiệp này….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *