PSG cân bằng lời đề nghị, thông báo đến để khôi phục mọi thứ

Tìm kiếm sự gia cố cho hàng công, PSG đang để mắt đến những tài năng của Ligue 1, bao gồm Rayan Cherki và Bradley Barcola. Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, một lời đề nghị đã được đưa ra cho cái sau, bị CV từ chối. Laurent Blanc, HLV của Lyon, nói về tương lai của các cầu thủ của mình.

Các PSG đã không kết thúc cửa sổ chuyển nhượng của mình, xa nó. Mặc dù sáu cầu thủ đã được câu lạc bộ thủ đô ký hợp đồng, nhiều như năm ngoái, cánh đồng louis có những ưu tiên khác. Đặc biệt là trong tấn công. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, PSG tên đánh dấu Bradley Barcolacầu thủ chạy cánhCV, thậm chí ban quản lý Paris đã đưa ra lời đề nghị. Nhưng Lyon từ chối cách tiếp cận đó PSG.

“Chúng tôi không cần bán”

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí tiến triển, Laurent Blanc nói trong mùa tớiCV và lực lượng lao động của nó. Bởi vì ngoài ra BarcolaPSG đang vào cuộc Ryan Cherki. « Tôi có một bài phát biểu nói với tôi rằng chúng tôi không bắt buộc phải bán để thay đổi quyết định của DNCG. Nhưng tôi đã nói với chủ nhà của mình: chúng ta sẽ làm gì nếu chúng ta có một đề xuất quy mô lớn? Những cầu thủ mà chúng tôi có đều rất giỏi, và họ đã thể hiện điều đó trong 6 tháng qua. Nhưng họ chưa sẵn sàng để lên đỉnh. Sau đó, có những câu lạc bộ trung cấp, và tôi nói điều đó với tất cả sự tôn trọng, những câu lạc bộ có khả năng tài chính hấp dẫn, nhưng không phải là câu lạc bộ lớn nhất. ” cựu huấn luyện viên nói PSG.

Da trắng muốn trẻ lâu

« Việc chúng ta mất người chơi không phải là không thể. Có những đề xuất không thể từ chối cho các câu lạc bộ hoặc cầu thủ. Đây là những gì đã xảy ra với Malo Gusto. Nhưng bạn cần một chiến lược. Có thể là một sai lầm chiến lược nếu bạn từ chối, một sai lầm kinh tế lớn, nếu bạn muốn đợi một năm, và anh ấy bị thương? “, nhận ra Laurent Blanc. Bất chấp tất cả, kỹ thuật viên người Pháp có lời khuyên dành cho các con: “ Tôi bảo anh ấy ở lại Lyon thêm một năm nữa (Lukeba, được Leipzig theo dõi). Tôi thực sự phiền nếu anh ấy đi. Cherki cũng vậy. Đặc biệt là vì chúng tôi đã chuẩn bị một không gian cho họ. Sẽ hơi sớm, nhưng có lẽ tôi hơi tự cao. ». Bradley Barcola vân vân Ryan Cherki lịch sự của PSG nếu không có Lyon, Laurent Blanc bám lấy chúng. Đủ để đổ lỗi cho các cuộc tấn công ở Paris? Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *