PSG: Bom tấn mới vào Messi, anh trực tiếp bán bấc

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, Lionel Messi là trung tâm của một vở kịch xà phòng thực sự về tương lai của anh ấy. Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, cầu thủ người Argentina chuẩn bị rời PSG vào mùa hè này. Bây giờ nó vẫn còn để xác định điểm đến tiếp theo. FC Barcelona mơ về sự trở lại của anh ấy. Nhưng hy vọng của người Catalan gần như tan thành mây khói.

Tương lai để làm gì? Lionel Messi ? Câu hỏi đó đã làm khó cửa sổ chuyển nhượng trong nhiều tuần nay. Nhà vô địch thế giới 2022 vẫn chưa được gia hạn với PSG khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 tới. Xu hướng cũng là bảy lần giành Ballon d’Or, nhưng đi đâu? Người Argentina sẽ có một số lựa chọn.

Cuộc ly hôn đang tiến đến gần giữa PSG và Messi

Quả thực, Lionel Messi rất được thèm muốn bởi Al-Hilal. L’Ả Rập Saudi thậm chí đã sẵn sàng cung cấp cho anh ta một hợp đồng huyền thoại để thuyết phục anh ta. Đồng thời, câu lạc bộ Barcelona sẽ mơ về sự trở lại của anh ấy, trong khi người đàn ông 35 tuổi này sẽ ủng hộ một tương lai ở châu Âu. Nhưng đứng trước những khó khăn về kinh tế, Barcelona sẽ chạy vào một bức tường về vấn đề này.

Pulga sẽ không trở lại Barca

Người chơi cũ câu lạc bộ Barcelona thay đổi tư vấn, sói carrasco thả một quả bom thực sự trên trường quayQuán rượu ngoài biển. Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đã thực sự tuyên bố nó Lionel Messi không có khả năng trở lại Catalonia mùa giải tới. ” Nó chắc chắn 99% anh xác nhận. bọ chét do đó nên trả lại ở nơi khác, giả sử rằng anh ta rời đi PSG mùa hè này. TôiẢ Rập Saudi và cũng MLS đề phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *