PSG: Bom nổ, Mbappé sẽ đóng sầm cửa

Báo chí Tây Ban Nha ném bom tương lai Kylian Mbappé. Theo một số phương tiện truyền thông, cầu thủ người Pháp muốn rời PSG. Cảm thấy bị thủ lĩnh của mình phản bội, ba màu quốc tế sẽ yêu cầu một nhóm mạnh hơn ở lại. Nhưng đó sẽ không phải là hiệu ứng. Sự ra đi sắp xảy ra của anh ấy từ Real Madrid đã được công bố.

PSG không thoát nỗi thất vọng lớn trong vụ Kylian Mbappé. Câu lạc bộ Paris muốn cầu thủ gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Paris đến năm 2025, nhưng câu lạc bộ sau sẽ từ chối kích hoạt tùy chọn này. Tin tưởng Carlos Carpiaphóng viên cho Thương hiệu, Mbappé muốn mở trang càng sớm càng tốt.

Sự ra đi của anh ấy đến Real Madrid đã được công bố

“Vào tháng 10, RMC Sport và chúng tôi tại Marca đã xác nhận điều mà L’Equipe đã xác nhận ngày hôm nay: Mbappé muốn rời PSG càng sớm càng tốt. Đích đến của anh một lần nữa là Real Madrid. Liệu anh ấy có thể vượt qua cột mốc lần thứ ba? Mọi thứ đều cho thấy có, nhưng tôi không thể ở cùng hạng với một năm trước “đảm bảo cho phóng viên Thương hiệu trong thời gian phát sóng trực tiếp nhăn nheo.

“Tiền đạo tiếc nuối vì PSG không giữ lời hứa”

Thực tế, Mbappé sẽ cảm thấy bị cấp trên phản bội. “ Mặc dù có vẻ phi thường và những điều phi thường đã xảy ra trong câu chuyện này giữa Kylian Mbappé và Real Madrid, nhưng tiền đạo này rất tiếc vì PSG đã không thực hiện những lời hứa nhất định với cầu thủ để củng cố đội bóng ở cấp độ thể thao. “đánh rơi ngôi sao PSG.

“Những gì anh ấy đang tìm kiếm là một PSG cạnh tranh hơn”

Một nhà báo khác làm việc cho thương hiệu, Jose Felix Diaz tin rằng, trên thực tế, Mbappé cần lực lượng lao động mạnh hơn PSG. “Việc Mbappé di chuyển hay chuyến bay này là do anh ấy đã có một mùa giải khác rất xa so với những gì anh ấy đang tìm kiếm. Có vẻ như anh ấy có quyền gia hạn hay không cho đến năm 2025 và anh ấy sẽ có thể chơi như năm ngoái khi hết hợp đồng. Những gì anh ấy đang tìm kiếm là một PSG cạnh tranh hơn, nơi anh ấy là trung tâm của mọi thứ bởi vì anh ấy thích tình huống này anh lảm nhảm. Một cách để gây áp lực Ca-ta ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *