PSG: Bởi vì, Zidane đã hết

Khi mùa giải sắp kết thúc, PSG có thể chứng kiến ​​những thay đổi lớn trong những tuần tới. Bao gồm cả trên băng ghế dự bị của mình. Vì vậy, tương lai của Christophe Galtier có vẻ rất bấp bênh nhưng giấc mơ dẫn đến Zinedine Zidane đang đi đến hồi kết đối với Qatar.

Các PSG nên trải qua sự hỗn loạn đáng kể. Một kỳ chuyển nhượng đầy tham vọng được mong đợi, trong khi trên băng ghế dự bị, tương lai Christophe Galtier cũng không chắc chắn. Phải nói rằng trong mùa giải đầu tiên trên băng ghế chỉ đạo ở Paris, cựu huấn luyện viênĐÁNH GIÁ chật vật thuyết phục và Qatar tiếp tục tìm kiếm huấn luyện viên mới.

Zidane ở PSG, rất phức tạp

Trong vài năm, giấc mơ của Qatar đã được gọi Zinedine Zidanengười vẫn còn tự do kể từ khi kết thúc cuộc phiêu lưu của mình với Real Madrid. Tuy nhiên, theo thông tin từ Chợ chânCựu số 10 của The Blues sẽ không tiếp quản Christophe GaltierPSG. Trường hợp này rất phức tạp.

Cũng không phải cho Mourinho

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, Jose Mourinho cũng sẽ không ngồi dự bị PSG mùa giải tới. Bất chấp những tin đồn lan truyền, không có mối liên hệ nào giữa câu lạc bộ thủ đô và Một cái đặc biệtvẫn còn trong bài viết tạiHoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *