PSG bốc cháy, đâu là nước đi tốt nhất?

Đã hơn một tháng kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè chính thức mở cửa và cho đến lúc này, PSG rõ ràng đang rất bận rộn. Thực tế, đội bóng thủ đô mới đây đã công bố tân binh thứ 6 ngoài mùa giải và rõ ràng Luis Campos chưa có ý định dừng lại ở đó. Luis Enrique vẫn có thể hài lòng với 6 viện binh. Vậy đâu là động thái tốt nhất của PSG vào lúc này?

Sau mùa giải đáng thất vọng mặc dù có danh hiệu vô địch thế giới, PSG đã quyết định một động thái lớn để bắt đầu một dự án mới. Bắt đầu lại từ đầu, câu lạc bộ từ thủ đô sau đó tách ra từ Christophe Galtier để bổ nhiệm một huấn luyện viên mới. Hiện nay Luis Enrique Ai chịu trách nhiệm Paris. Mặc dù cầu thủ người Tây Ban Nha hiện đang được chú ý với đội hình mới của anh ấy, nhưng đã có rất nhiều chuyển động. Tất nhiên đây là thứ Tư PSG đã chính thức tuyển dụng lần thứ sáu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Nhận thông minh ở mức 0 €

Bên cạnh PSG, chúng tôi tận dụng các giao dịch tốt trên thị trường chuyển nhượng, từ đó khai thác thị trường cho các đại lý tự do. Trong năm nay, chúng tôi đã thông báo về sự xuất hiện Milan Skriniar và tiếng Slovak cuối cùng đã ký. Đến cuối hợp đồng của mình tạiLiên Milantrung vệ bây giờ sẽ chơi ở PSG. Thao tác tương tự cũng được lặp lại trên Real Madrid và để Benfica từ Marco Asensio vân vân Ndour thân mến cũng tham gia vốn tiếng Pháp miễn phí.

Đã có hơn 120 triệu € được PSG chi tiêu!

Nhưng PSG cũng đã phát hành sổ séc trong kỳ chuyển nhượng này. Đội bóng thủ đô đã chi hơn 120 triệu euro. 60 triệu euro đã được sử dụng để rút lại điều khoản giải phóng Manuel UgarteTrò chơi Lisbon. Các PSG cũng bỏ 45 triệu euro để mang về Lucas Hernandez từ Bayern München. Cuối cùng, một thỏa thuận đã đạt được với đảo Mallorca với giá khoảng 22 triệu euro cho chuyển nhượng Lee Kang In.

Vì vậy, chuyển nhượng tốt nhất từ ​​​​PSG là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *