PSG bỏ vụ chuyển nhượng XXL này

Từ lâu đã được công bố là ưu tiên của Luis Campos, người đã tuyển dụng anh ấy từ LOSC trong quá khứ, Victor Osimhen dự kiến ​​​​sẽ không gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè này. Ngôi sao người Nigeria chắc chắn có vẻ quá đắt vào lúc này, vì Napoli sẽ yêu cầu từ 180 đến 200 triệu euro để anh ấy ra đi… và tại PSG, chúng tôi biết chủ tịch Aurelio De Laurentiis, người không biết có để anh ấy ra đi hay không.

Scudetto thứ ba vĩ đại trong lịch sử NapoliVictor Osimhen không thất bại trong việc thu hút sự chú ý Luis Campos. Phải nói rằng người Bồ Đào Nha biết rất rõ về anh ấy và anh ấy muốn đặt cược vào anh ấy trong mùa hè này, để tăng cường sức mạnh cho hàng công của đội. PSG. Nhưng hy vọng của người dân Paris đã giảm dần trong vài tuần và bây giờ hồ sơ này trông rất tệ.

Campos muốn Osimhen

Một số phương tiện truyền thông ở Ý đã thực sự công bố trong vài giờ qua Victor Osimhen không nên rời đi Napoli. Trở về sau kỳ nghỉ, kẻ tấn công cũng được nhìn thấy cùng với người đại diện của mìnhAurelio De Laurentiis, để thảo luận về phần mở rộng. Lưu ý rằng trong hợp đồng mới của anh ấy, lần đầu tiên LOS C có thể hưởng lợi từ điều khoản ra đi khoảng 120 triệu euro.

PSG sẽ bỏ vụ kiện trong vài tuần

thứ ba tuần này, Gazzetta dello Sport dạy chúng ta rằng PSG sẽ không nghĩ lại Osimhen trong vài tuần nay. Nếu đang là mục tiêu nóng ở đầu kỳ chuyển nhượng, cầu thủ 24 tuổi sẽ dần ra đi. Nguyên nhân? Sự thiếu linh hoạt của tổng thống! Ở Paris, chúng ta biết quá rõ từ Lawrence và do đó, chúng tôi sẽ biết rằng không có cách nào trong kỳ chuyển nhượng này để thuyết phục anh ấy hạ giá Victor Osimhen, người mà anh ấy sẽ yêu cầu từ 180 đến 200 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *