PSG: Bỏ ngỏ lời mời, tiền đạo gây bất ngờ

Quyết tâm tìm trung phong mới, PSG sẽ tăng tốc trong kỳ chuyển nhượng. Do đó, đề xuất đầu tiên sẽ được gửi đến Victor Osimhen. Cầu thủ người Nigeria sẽ được đề nghị một hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương hàng năm là 12 triệu euro, gấp ba lần những gì anh nhận được ở Napoli. Đôi điều suy nghĩ.

Một năm sau khi bỏ lỡ kỳ chuyển nhượng của mình, PSG không còn quyền mắc sai lầm và đặc biệt cần tìm một trung phong giỏi. Một số con đường đang được nghiên cứu, chẳng hạn như những con đường dẫn đến Harry Kane, Dusan Vlahovic hoặc màu ngẫu nhiên. Nhưng nó tốt cho Victor Osimhen cái đó PSG sẽ di chuyển.

Osimhen được cho là bất ngờ trước lời đề nghị của PSG

Đương nhiên theo thông tin từBuổi sángkhông chỉ PSG sẽ cung cấp 110 triệu € cho Napolinhưng trên tất cả, câu lạc bộ Paris đã đưa ra một đề xuất cho Victor Osimhen. Một hợp đồng 5 năm với mức lương hàng năm là 12 triệu euro đã được đề nghị cho anh ấy. Và trong khi anh ấy đang cân nhắc ở lại với nhà vô địch Ý, Vua phá lưới một giải đấu sẽ không vô cảm trước lời đề nghị của Paris cho phép anh ta tăng lương gấp ba lần. Osimhen thậm chí được mô tả là ” bị sốc bởi truyền thông Ý.

Napoli luôn quá tham lam

Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc Napoli trong thư mục này. Như anh ấy luôn làm, Aurelio De Laurentiis trông rất tham lam. ” Câu lạc bộ duy nhất có thể mang anh ấy về nhà là Paris Saint-Germain. Vì vậy, nếu Nasser Al-Khelaïfi muốn giải phóng 200 triệu €, chúng tôi sẽ đợi và sau đó đánh giá “, nói với chủ tịch của Napoli để Phương tiện thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *