PSG bỏ 30 triệu euro chuyển nhượng, phản ứng nồng nhiệt đổ bể

Dù danh sách tân binh ở PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay đã dài, nhưng nó vẫn có thể dài ra trong vài tuần tới. Luis Campos chắc chắn muốn mang về một tiền đạo cũng như một cầu thủ chạy cánh phải. Đối với vị trí cuối cùng này, ưu tiên là Bernardo Silva, hiện đang ở Manchester City. Vấn đề là lúc này, vị trí của PSG và The Citizens còn rất xa với thương vụ Bernardo Silva.

Ai sẽ là người được tuyển dụng tiếp theo PSG mùa hè này? Có rất nhiều tin đồn và ưu tiên của ngày hôm nay là tìm kiếm một tiền đạo nổi tiếng. Ngoài ra còn có các dự án khác cho Parisnhư một cầu thủ chạy cánh phải. cánh đồng louis đã vẽ Theo thông tin từ 10sport.com, một đề nghị đã được thực hiện đểCV đổ Bradley Barcola, một đề nghị bị Les Gones từ chối. Vẫn theo thông tin của chúng tôi, bên PSG cũng đưa ra đề nghị đầu tiên cho Bernardo Silva. Nữa này, thành phố Manchester đã cản trở câu lạc bộ thủ đô, tuy nhiên, điều này đã khiến người Bồ Đào Nha trở thành một trong những ưu tiên của họ và đã được vài tháng nay.

30 triệu euro cho Bernardo Silva, Manchester City muốn 100 triệu euro

TMW xác nhận nó, PSG đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Bernardo Silva. Cao bao nhiêu ? Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông xuyên núi, nó sẽ vào khoảng 30 triệu €. Một đề xuất khác xa với yêu cầu thành phố Manchester nhìn thấy Thật vậy, trong khi Warga sẽ không đóng cửa để khởi hành từ Bernardo Silva, tuy nhiên, họ không có ý định bán nó. Do đó, cần phải trả ít nhất 100 triệu € cho người chơi PepGuardiola. Các PSG được cảnh báo.

Manchester City đã có người thay thế Bernardo Silva

Đây là những việc cần làm để tuyển dụng Bernardo Silva ĐẾN thành phố Manchester. Và trong hàng ngũ của câu lạc bộ tiếng Anh, mọi thứ sẽ được lên kế hoạch cho sự thay thế người Bồ Đào Nha. Thật vậy, trong trường hợp bán Bernardo SilvaPSG hoặc đến một câu lạc bộ khác, câu lạc bộ Barcelona và Ả Rập Saudi đã được công bố là điểm đến có thể, thành phố Manchester sau đó sẽ vồ lấy Nicholas Barellangười chơi đểLiên Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *