PSG: Bình tĩnh vì hồ sơ lớn này?

Vốn đã tập trung ở kỳ chuyển nhượng hè, PSG có thể tăng cường sức mạnh ở hàng tiền vệ, giống như năm ngoái. Khéphren Thuram nằm trong tờ báo nhỏ của Luis Campos nhưng cố vấn thể thao cũng đang làm việc với hồ sơ của Manuel Ugarte. Và trong trường hợp có sự xuất hiện của người Bồ Đào Nha, vở opera xà phòng Thuram có thể dẫn đầu ở cánh.

Và nếu PSG tăng cường hơn nữa vào giữa mùa hè này? Một năm trước, cánh đồng louis tập trung vào thời điểm bắt đầu kỳ chuyển nhượng của anh ấy vào lĩnh vực này của trò chơi. Vitinha, Renato Sanches, Fabian Ruiz hoặc Carlos Solercái mà PSG tăng số lượng người chơi mới ở giữa. Nhưng ngoài vithinha người chiến thắng, không có tân binh nào bị hỏng màn hình.

PSG để mắt tới Thuram

Các PSG do đó có thể trở lại tấn công vào mùa hè tới. Đã được một thời gian dài cánh đồng louis theo sát Khephren Thurammột trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Ligue 1. Liverpool cũng trong trò chơi nhưng cái giá phải trả có thể làm nhụt chí Màu đỏ.

Campos đang làm việc trên một tệp khác

Theo thông tin từ Thể thao RMCdù PSG luôn coi trọng hồ sơ Khephren ThuramTheo dõi Manuel Ugarte được kích hoạt đồng thời có thể vẽ một dòng dưới tệp Thuram. Nó không nói rằng cánh đồng louis đi xa hơn, đặc biệt nếu Manuel Ugarte kết thúc bằng một chữ ký PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *