PSG bị RC Lens tấn công, Mbappé đáp trả khích lệ

Nếu như PSG chính thức là nhà vô địch Pháp mùa này thì RC Lens đã mang đến cho đội bóng thủ đô rất nhiều khó khăn. Sang et Or vẫn đang đào tạo đáng kinh ngạc phía sau người Paris. Seko Fofana không khỏi chọc ghẹo PSG và trong quá trình đó, Kylian Mbappé muốn đáp trả đội trưởng RC Lens.

Chủ nhật này một buổi lễ truyền thống đã được tổ chức cúp UNFP. Những cầu thủ xuất sắc tại Ligue 1 và Ligue 2 đã được khen thưởng và chúng ta cùng tìm hiểu những đội tiêu biểu của giải vô địch. Sau đó chúng tôi tìm kiếm ở đó Brice Samba, Achraf Hakimi, Kevin Danso, Chancel Mbemba, Nuno Mendes, Valentin Rongier, Khephren Thuram, Seko Fofana, Lionel MessiKylian Mbappe và Loïs Apenda.

“Tôi nghĩ họ hơi hoảng”

Các ống kính RC do đó có 4 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu của Ligue 1 này. Không đủ để nếm thử Trường Phật Pháp. Cùng với sự kiện này cúp UNFPđội trưởng Lensois sau đó đã thông báo cho anh ta, thực hiện một cú tắc bóng nhỏ trong quá trình này. PSG : « Chúng tôi xứng đáng có nhiều cầu thủ hơn. Đó cũng là một vinh dự khi được thi đấu với PSG. Tôi nghĩ rằng họ đã hoảng sợ một chút tại một thời điểm, đó là trò chơi ».

“Chúng tôi vẫn là Paris Saint-Germain”

Các PSG anh ấy thực sự sợ ống kính RC mùa này? Đối mặt với ngọn giáo này, Kylian Mbappe đáp ứng ngay lập tức. Số 7 của PSG sau đó trả lời Trường Phật Pháp : « Luôn luôn cần phải nói tốt về kẻ thù khi họ tốt. Chúng tôi không hoảng sợ nhưng họ là đối thủ tốt. Tôi thích xem họ nhưng chúng tôi vẫn là Paris Saint-Germain, ngay cả trong một năm mà chúng tôi cảm thấy không được khỏe, chúng tôi vẫn ở đó để giành chiến thắng, vì vậy chúng tôi rất hạnh phúc. Nhưng họ rất tốt ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *