PSG bị phản bội, ông thừa nhận

Theo Daniel Riolo, trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với Bernardo Silva để biến anh thành đội trưởng mới của họ. Tuy nhiên, người đại diện của Jorge Mendes có thể phản bội cố vấn bóng đá của PSG, Luis Campos bằng cách gửi thân chủ của mình đến FC Barcelona.

Đó là một bí mật mở, tất nhiên, nhưng Louis cắm trại ước mơ được tuyển dụng Bernardo SilvaParis thánhGermaine. Và điều này, kể từ khi được bổ nhiệm làm cố vấn bóng đá cho PSG vào tháng 6 năm 2022. Vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, le10sport.com tiết lộ với bạn rằng tiền vệ tấn công Manchester Thành phốtheo hợp đồng đến tháng 6 năm 2025, là một bản hợp đồng trong mơ cắm trại cho câu lạc bộ thủ đô. Một lời đề nghị trị giá 80 triệu euro đã được đưa ra bởi PSG Cuối tháng tám. Đề xuất đã bị từ chối bởi Thành phố BẰNG le10sport.com giao phó nó cho bạn.

PSG vẫn mơ có Bernardo Silva

Bernardo Silva là ưu tiên hàng đầu PSG một lần nữa vào mùa hè này. Và nó không Đa-ni-ên Riolo ai sẽ nói khác. trên sóng RMC vì’chân sau Chiều thứ hai, biên tập từ RMC cung cấp thông điệp sau đây. “Tân binh chính của PSG là Bernardo Silva. Kane, điều đó sẽ không xảy ra và kế hoạch A sẽ là Vlahovic. Bernardo Silva đang nhắm đến việc trở thành người đứng đầu gondola”. le10sport.com đã thông báo cho bạn vào ngày 13 tháng 7 rằng một đề nghị chuyển nhượng mới đã được gửi tới Manchester Thành phố nói chuyện PSGkhông có số lượng gợi ý đã được lọc.

Cận Campos, Mendes muốn nhân đôi với Barça!

Tuy nhiên, theo thông tin mà phóng viên cung cấp. Giê-ru-sa-lem Rô-mê-ô Thứ hai, Jorge mendes gần với Louis cắm trạibằng chứng là bắn Marco Asensio vân vân Người anh emTRONG Lee đặc biệt, sẽ quan tâm đến việc cung cấp Bernardo SilvaFC Barcelona. Người đại diện người Bồ Đào Nha biết rất rõ rằng thân chủ của mình mơ ước được mặc áo dài câu lạc bộ Barcelona, và sẽ liên lạc hàng ngày để hoàn thành hoạt động này cho Barcelona.

Chủ tịch của FC Barcelona đã phá vỡ sự im lặng

Chủ tịch FC Barcelona, John Cánh cửa đã có một bài phát biểu ngắn gọn về vấn đề này trong vài giờ qua. “Nếu chúng tôi định chiêu mộ Bernardo Silva? Tôi muốn”. Thông điệp đã qua, sự phản bội đang diễn ra đằng sau hậu trường Louis cắm trại và cũng PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *