PSG: Bị OM xúc phạm, anh bị ảo giác

Hiện là cố vấn cho Canal+, Laure Boulleau kết thúc sự nghiệp cầu thủ vào năm 2018. Chỉ thi đấu cho PSG, nơi anh được đào tạo, cựu hậu vệ trái của đội tuyển Pháp đã kể một số giai thoại về những gì anh được trải nghiệm trên sân cỏ. Và Laure Boulleau đặc biệt nhớ trận đấu với OM.

đi qua Clairefontaine, Laure Boulleau sau đó tham gia với PSG, người mà anh ấy đã chơi cùng trong suốt sự nghiệp của mình. Sau 232 trận khoác áo đội bóng thủ đô, ghi 19 bàn nhưng cũng có 65 lần được chọn vào lưới đội bóng thủ đô. đội tuyển Pháphiện là cố vấn cho Kênh + quyết định kết thúc sự nghiệp của mình. Trong năm 2018 Laure Boulleau móc treo. Cuộc đời cầu thủ của anh đã trải qua những thời khắc khó khăn, bắt đầu từ trận đấu với OM.

Boulleau và thử thách của anh ấy với OM

chủ nhật này, Laure Boulleau đã mở ra về sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ với PSG và cũngđội tuyển Pháp. đổ Độisau đó anh ấy tiết lộ: Sân vận động thù địch nhất mà tôi từng chơi? Nó không nằm ở tuyển chọn mà ở câu lạc bộ, với PSG, khi chúng tôi thi đấu ở Marseille ».

“Tôi không biết có thể xúc phạm một người phụ nữ như vậy”

« Tôi nghe thấy những lời lăng mạ… Tôi không biết làm thế nào để xúc phạm một người phụ nữ như thế. Tôi thậm chí còn xấu hổ. Tôi không nghĩ họ dũng cảm “, thêm Laure Boulleau về những lời lăng mạ chống lại anh ta khi anh ta đấu vớiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *