PSG bị kiện, chiến lược bất thường của gia tộc Mbappé

Một thế bế tắc đã xảy ra giữa PSG và Kylian Mbappé, người đã từ chối gia hạn nhưng cũng rời thủ đô vào mùa hè. Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha, tuyển thủ Pháp có thể quyết định thu dọn đồ đạc nếu lãnh đạo yêu cầu, một cách để anh có một tấm séc lớn và sẵn sàng cho mọi tình huống.

Tình hình hợp đồng của Kylian Mbappé một lần nữa được đặt ra PSG trong sự xấu hổ. Bằng cách từ chối gia hạn, tuyển thủ Pháp đã khiến ban lãnh đạo của anh ấy tức giận, người chuẩn bị chia tay anh ấy vào mùa hè này. Hiện tại, đó là hiện trạng trong vấn đề này bất chấp tối hậu thư được đặt ra bởi Nasser Al-Khelaifi tuần trước. Kylian Mbappe không có ý định gia hạn và đồng thời cũng không có ý định rời đi ngay. Số 7 của PSG cũng đã nhiều lần xác nhận điều này với báo chí, nhưng mọi thứ có thể thay đổi.

Phần thưởng trung thành ở giữa một vở opera xà phòng?

Dựa theo OK mỗi ngày, Kylian Mbappé có thể tốt và thực sự quyết định đóng gói. đội trưởng nhạc blues Thay vào đó, anh ấy từ chối thể hiện mong muốn được ra đi trong ngày và sẽ đợi câu lạc bộ ra tay bằng cách đưa anh ấy vào danh sách chuyển nhượng. Phần thưởng trung thành được thương lượng khi nó được gia hạn vào năm ngoái và ước tính trị giá 80 triệu euro đã chứng minh vị thế của bang hội Mbappétrong khi khoản thanh toán đầu tiên trị giá 40 triệu euro dự kiến ​​​​vào cuối tháng.

Gia tộc của Mbappé không muốn mất kiểm soát

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha chắc chắn đảm bảo rằng trại Pháp không muốn trở thành nguồn chuyển nhượng khiến họ không nhận được giải độc đắc này. Nếu anh ấy phải đi Kylian Mbappe chờ đợi để được thông báo bởi PSGmột cách, trong mắt những người tùy tùng của Pháp, để không phải chịu trách nhiệm chính thức về việc chuyển giao này, điều này sẽ khiến phần thưởng trung thành trở nên vô hiệu và sẽ ở một vị trí vững chắc nếu tòa án được kêu gọi bởi PSG nếu câu lạc bộ từ chối trả 80 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *