PSG bị đe dọa vì vụ Mercato

Mặc dù mùa giải của PSG vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của các nhà lãnh đạo, nhưng Luis Campos đã bắt đầu xem xét thị trường chuyển nhượng để tăng cường lực lượng lao động Paris. Khéphren Thuram là một trong những cố vấn thể thao của người Bồ Đào Nha nhưng Liverpool cũng tham gia.

Mùa thất bại PSG. Dù chức vô địch Pháp đến cứu cánh cho hàng công của đội bóng thủ đô, nhưng rất khó để tìm thấy những điểm tích cực ở mùa giải năm nay. Mùa hè đang tới, cánh đồng louis sẽ được chờ đợi trong kỳ chuyển nhượng để cân bằng lại lực lượng lao động PSG. Và anh ấy đã có những cách để củng cố đội hình của mình.

Thuram trên tờ báo nhỏ của PSG

Khephren Thuram là một trong những hồ sơ được các cố vấn thể thao của PSG xem xét. Tiền vệ quốc tế người Pháp đã có một mùa giải xuất sắc vớiOGC tốtanh ấy cũng nằm trong số mười một loại được chọn cho chiếc cúp UNFP.

Liverpool đang trong cuộc chơi

Nhưng PSG không đơn độc trong việc này. Theo thông tin từ Thể thao RMCmôi trường Khephren Thuram sẽ gặp quản lý Liverpool. CÁC Màu đỏ muốn lấy nhiệt độ nhưng giá hỏi Tốt (40 triệu €) có thể làm chậm câu lạc bộ tiếng Anh. dấu hiệu tốt cho PSG ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *