PSG: Bị đe dọa ở Paris, ông tất toán công khai

PSG chiêu mộ nhà vô địch thế giới người Pháp Lucas Hernandez. Trên giấy tờ, câu lạc bộ Paris đã đạt được một cú đánh lớn. Nhưng những người ủng hộ không nghe theo cách đó. Trong câu hỏi, quá khứ Marseille của anh ấy và sự gắn bó của anh ấy với OM. Chủ tịch của Collectif Utras Paris, Romain Mabille đã hứa hẹn sẽ tiếp đón ông nồng nhiệt. Chủ nhật này, người chơi đã trả lời những lời chỉ trích.

Các PSG đừng dừng lại nữa. Chủ nhật tuần này, câu lạc bộ Paris đã khánh thành sự xuất hiện của tân binh mùa hè thứ năm: Lucas Hernandez. Cần 42 triệu euro để có được một hậu vệ, người có thể phát triển ở cánh trái và trung lộ.

“Bạn không được chào đón, Marseilleis”

Nhưng hoạt động này còn lâu mới được nhất trí, đặc biệt là với TÁCHngười đổ lỗi cho anh ấy về quá khứ Marseille của anh ấy. “Bạn không được chào đón, Marseilleis. Và chúng tôi sẽ nói với bạn ” đã cảnh báo Romain MabilleChủ tịch tập thể.

Lucas Hernandez trả lời CÚP

chủ nhật này, Lucas Hernández muốn trả lời những người ủng hộ, những người nghi ngờ sự chân thành của anh ấy. Liên hệ PSG đến năm 2028, nhà vô địch thế giới 2018 sẵn sàng chinh chiến để thuyết phục dư luận về công viên hoàng tử. « Người hâm mộ sẽ thấy rằng tôi cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ anh ấy lảm nhảm PSGTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *