PSG: Bảy vụ chuyển nhượng dự kiến!

Ra quân trọn vẹn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, PSG đã thu hút được 6 tân binh. Luis Campos vẫn còn những đầu mối khác nhưng trước khi đưa tất cả vào, cố vấn bóng đá người Paris cũng sẽ cố bán. Bảy cầu thủ trở lại sau thời gian cho mượn được yêu cầu rời CLB và tất cả đều có những dấu hiệu cụ thể.

Qua Ndour thân mếncái mà PSG khánh thành lần tuyển dụng thứ sáu trong kỳ chuyển nhượng của anh ấy. Màn ra mắt đáng chú ý khi CLB thủ đô thu hút nhiều cầu thủ như mùa trước. Nhưng Paris sẽ không được mong đợi chỉ khi đến nơi. Dự kiến ​​sẽ có những sự ra đi, đặc biệt là đối với những cầu thủ trở lại sau thời gian cho mượn. Và không phải tất cả chúng đều thuyết phục, điều này đôi khi có thể làm phức tạp thêm nhiệm vụ.

Bảy điều không mong muốn có những người lãnh đạo

Bất chấp tất cả, trong số bảy kẻ không mong muốn, PSG hy vọng sẽ tách khỏi mọi người khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Tất cả đều có manh mối cụ thể lộ mặt báo Các người Parisđủ để nhường chỗ cho sự tự tin giữa các nhà lãnh đạo PSG. Mặc dù câu lạc bộ thủ đô ổn định về tài chính, nhưng nó cần phải nhường chỗ và giải phóng biên chế. đặc biệt nếu PSG đến để thu hút Harry Kane vân vân Bernardo Silvahai đường ưu tiên trong cuộc tấn công.

PSG phải được tẩy dầu mỡ

Hoạt động nóng nhất tại mối quan tâm của PSG Mauro Icardi vân vân Leandro Paredes. Galatasaray, người đã được cho tiền đạo người Argentina mượn mùa trước, có thể chào đón họ mãi mãi. Đó sẽ là một dịch vụ tuyệt vời để PSG xem xét mức lương của hai cầu thủ. một lần Paris sẽ hoàn thành việc dọn dẹp, cánh đồng louis sẽ có thể thực hiện hành động trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng của anh ấy. Sáu cầu thủ đã đến nhưng cố vấn thể thao người Bồ Đào Nha không có ý định dừng lại ở đó, vẫn còn khoảng trống cần lấp đầy. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *