PSG: Bất ngờ vụ chuyển nhượng Neymar lại được khởi động

Bị PSG đẩy xuống hạng ngay từ đầu kỳ chuyển nhượng, Neymar do thiếu nền tảng thực tế nên cơ hội ở lại đội bóng thủ đô mùa sau ngày càng lớn. Được Saudi Arabia khen ngợi một thời, cầu thủ người Brazil không muốn nối gót. Đến lượt MLS tiến lên để có được sự phục vụ của cầu thủ số 10 của Paris.

Neymar và cũng PSG, một cuộc phiêu lưu trên đường băng để tiếp tục cho một mùa giải khác. Còn hợp đồng đến năm 2027 với đội bóng thủ đô, ngôi sao người Brazil sẽ khó ra đi với mức lương hàng năm ở mức Paris, ước tính trị giá 30 triệu euro ròng. Tuy nhiên, các tùy chọn bổ sung được mở cho tương lai của anh ấy.

MLS tăng cường cho Neymar

quản lý cho PSG, Luis Campos trong tâm trí, muốn xuất tinh Neymar trong thời gian chuyển nhượng này. Nhưng sự phức tạp trong việc tìm kiếm nền tảng cho chân sút hàng đầu lịch sử Brazil liên quan đến cơn bão về tương lai Kylian Mbappé đang xáo trộn các quân bài cho tương lai của mình. Việc số 10 người Paris ra đi không còn được BLĐ đội bóng thủ đô ưu tiên. Tuy nhiên, đường đua có thể tăng cường trong những ngày tới. Theo thông tin từ Sự cứu tếmối quan hệ giữa các môi trường Neymar và MLS đang được tiến hành. Giải vô địch Mỹ thực sự muốn có siêu sao đó. Nếu cầu thủ người Brazil đến, MLS chắc chắn sẽ chào đón anh Lionel Messi vân vân Neymar cùng một mùa hè.

Một cuộc phỏng vấn sắp tới với Luis Enrique về tương lai của anh ấy

Được bổ nhiệm vào tuần này với tư cách là huấn luyện viên mới PSG, Luis Enrique đã vạch ra các đường nét của lực lượng lao động mà nó muốn có. luôn theo dõi Sự cứu tếngười Tây Ban Nha phải đáp ứng Neymar trong vài ngày tới để xem nên đi theo hướng nào. Luis Enrique đánh giá rất cao người Brazil kể từ cuộc phiêu lưu với họ trong Barcelona và có thể thuyết phục Neymar sống ở PSG bằng cách đề nghị anh ta đóng vai chính trong một dự án mà anh ta muốn thành lập ở thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *