PSG: Bất ngờ với lời đề nghị cho vụ chuyển nhượng này

Trong khi PSG đang nỗ lực tăng cường lực lượng, các nhà lãnh đạo của Paris vẫn chưa quên việc tôi cần bán một số tài sản của mình. Sau một mùa giải đáng thất vọng với vô số chấn thương thể lực, Renato Sanches đã bị đẩy ra bên ngoài. AS Roma đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho câu lạc bộ Paris.

cánh đồng louis kích hoạt. cố vấn thể thao PSG cố gắng bù đắp cho một số sai lầm của anh ấy vào mùa hè trước. Trong trường hợp này, Renato Sánchez được mời để tìm một lối thoát. Tiền vệ người Bồ Đào Nha nhìnHoa Kỳ hành động.

AS Roma bốc thăm vì Sanches

Jose Mourinho có thể giúp đỡ nghiêm túc Paris. Theo thông tin từ Các cộng hòa, TôiHoa Kỳ tăng tốc trong thư mục Renato Sánchez và gửi chào hàng tới PSG. Một đề xuất về khoản vay trả góp trị giá 1 triệu euro với tùy chọn mua không bắt buộc trị giá 12 triệu euro đã được gửi tới các nhà lãnh đạo Paris.

PSG chờ đợi lâu hơn để giải phóng cầu thủ của họ

Suy yếu do chấn thương lặp đi lặp lại và không thể tổ chức các cuộc họp nhóm, Renato Sánchez thất bại trong việc ép buộc bản thân PSG. Lời đề nghị của đội bóng Italia không làm lãnh đạo Paris hài lòng, theo Các cộng hòa. Paris muốn quyền chọn mua là bắt buộc. Cuộc thảo luận vẫn tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *