PSG: Bất ngờ tuyên chiến vụ chuyển nhượng này

Còn hợp đồng đến năm 2024 với PSG, Leandro Paredes không nên tiếp tục phiêu lưu ở đội bóng thủ đô. Trong khi đang đàm phán rất tiến bộ với Galatasaray, tiền vệ người Argentina đã nhận thấy Lazio quan tâm đến anh. PSG, người muốn chia tay anh, đã yêu cầu 5 triệu euro để giải phóng cầu thủ người Argentina.

cánh đồng louis được chờ đợi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. cố vấn thể thao PSG phải chứng tỏ mình sau thất bại toàn diện ở mùa hè vừa qua. Khả năng tuyển dụng cũng như bán hàng của anh ấy đã được xem xét kỹ lưỡng. Theo nghĩa này, chuyển Leandro Paredesđang chờ phát hành, là một chủ đề nóng.

Lazio ép Paredes

đẩy ra bởi PSG, Leandro Paredes chứng kiến ​​​​một số câu lạc bộ chiến đấu để chiêu mộ anh ấy. Theo thông tin từ Gianluca DiMarzioTiền vệ người Argentina đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ Lazio. Câu lạc bộ Rome liên tục đàm phán với các nhà lãnh đạo của Paris để tìm một thỏa thuận. CÁC PSG đòi 5 triệu € để giải phóng nhà vô địch thế giới.

Galatasaray trong một cuộc phục kích

tạm thời PSG vân vân Galatasaray đạt được thỏa thuận, hoạt động chống lại sự từ chối Leandro Paredes. luôn theo dõi Gianluca DiMarzio, tuyển thủ Argentina tiếp tục từ chối lời đề nghị từ CLB Thổ Nhĩ Kỳ. Tương lai dường như được viết ra từ Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *