PSG: Bất ngờ, một siêu sao sẵn sàng chơi bẩn ở kỳ chuyển nhượng?

Để tìm được số 9, PSG sẽ nhất quyết đòi hồ sơ của Harry Kane. Đội bóng thủ đô sẽ cố gắng bắt kịp Bayern Munich, đội đã có được tiền đạo người Anh. Nhưng đằng sau hậu trường, tiền đạo người Anh muốn lợi dụng sự quan tâm của Paris trong việc nâng cao cổ phần, có thể khôi phục tương lai của mình.

huấn luyện viên từ Tottenham, Ange Postecoglou không ngần ngại gây sức ép lên Harry Kane. “ Tôi không thể nghỉ ngơi…đối với tất cả những người có liên quan, chúng tôi không muốn điều này kéo dài. Tôi không nghĩ nó tốt cho bất cứ ai. Nhưng tôi không muốn đặt thời hạn cho nó, vì điều đó tạo thêm áp lực.” nói với huấn luyện viên cựa sắt. Ngoại trừ tiền đạo người Anh vẫn còn đang trầm ngâm. Một vài ngày trước, kane tìm điểm chung với Bayern München, nhưng PSG sẽ có hiệu lực trở lại trong hồ sơ này.

PSG có hiệu lực trong hồ sơ của Kane

Được báo hiệu bởi Thể thao RMC, cái mà PSG rõ ràng đã đặt mình vào trường hợp này. Nasser Al-Khelaifi sẽ tham gia đầy đủ vào tập tin này và sẽ bay đến London để gặp Daniel Levy, chủ tịch của cựa sắt. Cả hai người đàn ông đều thích nhau, điều này có thể mang lại lợi thế cho PSG trong cuộc chiến của mình với Bayern München.

Harry Kane tăng tiền cược

Trong đội hình của Đức, sự lạc quan là theo thứ tự trong hồ sơ này. Câu lạc bộ xứ Bavaria đã nhận được sự chấp thuận từHarry Kane. Nhưng theo thông tin từ Thể thao RMC, tiền đạo người Anh sẽ trả lại áo khoác. Anh ta muốn tận dụng lợi ích PSG để nâng cao kiến ​​​​thức về vấn đề này. Tuy nhiên, nó không phải là một câu hỏi về Bayern München để trả 100 triệu €, số tiền được yêu cầu bởi Tottenham. Các PSG nó sẽ đảo ngược xu hướng? Trùng hợp hay không, vợ của kane sẽ bắt đầu hỏi về chỗ ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *