PSG: Bất ngờ, một cầu thủ sẽ ngăn vụ chuyển nhượng Messi

Vẫn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, FC Barcelona vẫn muốn gửi Lionel Messi về nước, người đã hết hạn hợp đồng với PSG. Để đạt được mục tiêu của mình, Blaugrana dự kiến ​​sẽ có những sự ra đi, bao gồm cả Raphinha. Vấn đề là, cầu thủ người Brazil không có ý định rời Catalonia.

Lionel Messi phải chơi trận đấu cuối cùng của anh ấy với PSG. Số 30 của Argentina khó có thể gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Paris, vì nó sẽ hết hạn vào tháng Sáu. Mặc dù cha và người đại diện của cầu thủ luôn tuyên bố rằng quyết định sẽ được đưa ra sau khi mùa giải kết thúc, nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng sẽ không còn là cầu thủ của Paris vào mùa giải tới.

Barca chạy đua với thời gian để chiêu mộ Lionel Messi

Trong một vài tháng, câu lạc bộ Barcelona kế hoạch tận dụng sự gia hạn của người Argentina PSG để lên kế hoạch trở lại đất Catalan. Vấn đề, câu lạc bộ Blaugrana đối mặt với yêu cầu tài chính của chủ tịch liên đoàn Tây Ban Nha Cắt Javier. Xin nhắc lại, họ đang chờ xem tình hình tài chính của CLB có cải thiện thực sự trước khi đồng ý ký hợp đồng với Lionel Messi.

Raphinha không có ý định rời Barca

Vì thế Barcelona dựa vào việc bán một số cầu thủ vào mùa hè này để làm sạch tài chính của mình. Tác giả của mùa giải đầu tiên thú vị trong màu áo CLB xứ Catalan, Brazil raphinha không thiếu người theo đuổi, đủ để khuyến khích câu lạc bộ xem xét sự ra đi của anh ấy. Nhưng sau trận đấu hôm thứ Bảy với xã hội thựccầu thủ chạy cánh bày tỏ mong muốn ở lại Barcelona. “Rất rõ ràng, ta muốn ở chỗ này thêm mấy năm.”nhấn mạnh raphinha trên micrô Được trong thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *