PSG: Bất ngờ Mbappé bị bắt ra nước ngoài chuyển nhượng

Tương lai của Kylian Mbappé đã làm rung chuyển kỳ chuyển nhượng trong nhiều tuần nay. Khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 năm 2024, Nasser Al-Khelaïfi đã để ngỏ khả năng ra đi vào mùa hè này cho ngôi sao của PSG. Cả thế giới đang theo dõi sát sao tất cả những điều này, bao gồm cả những đối thủ tiềm năng trong tương lai của anh ấy như Caglar Söyüncü, người mới được Atlético de Madrid chiêu mộ.

Cửa sổ chuyển nhượng đang chạy đua Kylian Mbappe. Với tùy chọn gia hạn đến năm 2025 tại PSG, tuyển thủ Pháp đã thông báo với ban quản lý của mình rằng anh ấy không có kế hoạch từ bỏ nó. Kể từ đó, nhà vô địch thế giới 2018 trở thành tâm điểm của những tin đồn trên thị trường chuyển nhượng. CÁC Real Madrid chủ yếu là tìm kiếm.

Mbappé khiến PSG hoảng sợ và kỳ chuyển nhượng

Về phần mình, Nasser Al-Khelaïfi tự nhủ ” bị sốc ” Và ” thất vọng » để học nó Kylian Mbappe muốn đi tự do Tại cuộc họp báo, Chủ tịch PSG không khỏi gây sức ép lên ngôi sao 24 tuổi khi tuyên bố sẽ không ra đi theo dạng tự do. Mọi người đang theo sát vụ việc này, kể cả các cầu thủ và đối thủ tương lai của đội trưởng The Blues.

“Tôi sẽ bảo vệ nó bằng tất cả khả năng của mình”

Trong hội nghị thuyết trình của mình, Caglar Söyuncü đã không thất bại trong việc kháng cáo Kylian Mbappe. « Tôi có muốn đấu với Mbappé không? Tất nhiên, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Với tất cả sự tôn trọng, tôi sẽ bảo vệ Mbappé bằng tất cả khả năng của mình. “khởi động một phòng thủ mớiAtlético Madrid. Kylian Mbappe được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *