PSG: Bất ngờ có CLB đến hỏi mua Mbappé

Vở kịch xà phòng của Mbappé chắc chắn sẽ khiến chúng ta chán nản trong vài tuần tới. Trước thông tin ngôi sao của mình sẽ mở cửa vào tháng 6/2024, Paris Saint-Germain đã nói rõ rằng nếu không được gia hạn càng sớm càng tốt, họ sẽ bị bán ngay từ kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Real Madrid rõ ràng vẫn là ứng cử viên được yêu thích nhất, nhưng một cầu thủ nước ngoài khác đến vì Kylian Mbappé.

Sẽ chơi ở đâu Kylian Mbappe mùa giải tới? Với khởi hành Lionel Messi và mong muốn Neymar, ngôi sao người Pháp dường như hơn bao giờ hết là trung tâm của dự án PSG. Cuối cùng, thông báo của anh ấy cải tổ lại các quân bài, với động thái mùa hè này có vẻ gần hơn bao giờ hết.

“Nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở”

Cho đến lúc đó hãy im lặng, Nasser Al-Khelaifi đã giải thích mọi thứ với Mbappé, rõ ràng đã cho anh ta một tối hậu thư. ” Anh ấy phải đưa ra quyết định vào tuần tới, hoặc tối đa là hai tuần. Và nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở ” chủ tịch nói PSG, trong một cuộc phỏng vấn dài với người Paris. « Nó là như vậy đối với anh ấy và cho những người khác. Không ai vĩ đại hơn câu lạc bộ, không cầu thủ nào, kể cả tôi. Nó rất rõ ràng ».

Liverpool sẵn sàng chớp lấy cơ hội?

Khoản tiền 200 triệu euro đã được đề cập cho việc chuyển nhượng Kylian Mbappé, nhưng câu lạc bộ nào sẽ chi số tiền như vậy? Theo thông tin từ Corriere dello Sportcái mà Real Madrid đã có thỏa thuận với Pháp về việc đến miễn phí vào năm 2024 và do đó sẽ không muốn chuyển đi vào mùa hè này. Cú sốc cuối cùng có thể đến từ Premier League, với một câu lạc bộ được cho là có ý định giải quyết vấn đề lớn. Vẫn theo Il Corriere, nó sẽ là Liverpool, có thể thu hút các đề nghị với số tiền không được tiết lộ trong những ngày tới, để cố gắng bẻ cong PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *