PSG: Bất ngờ, 4 lời đề nghị chuyển nhượng cho Messi?

Lionel Messi có thể rời PSG và có thể trở lại FC Barcelona. Anh ấy cũng sẽ chờ đợi một lời đề nghị cụ thể từ Barça trong khi anh ấy sẽ nhận được một lời đề nghị khác từ một câu lạc bộ châu Âu ngoài Ả Rập Saudi và Inter Miami.

hợp đồng từ Lionel Messi sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tại PSG. Và như đã thông báo trên báo chí, nhà vô địch thế giới người Argentina sẽ không gia hạn hợp đồng mùa thứ ba ở Paris. Và bây giờ? tuttosport gần đây đã khẳng định rằng ưu tiên tuyệt đối của Lionel Messi là tìm câu lạc bộ trái tim của anh ấy từ câu lạc bộ Barcelona. Giải pháp thay thế chính là Major League Soccer.

Messi chờ đề nghị chính thức của Barca

Và tuân theo RAC1, Lionel Messi sẽ nhận được lời đề nghị trị giá 25 triệu euro cho một mùa giải với các tùy chọn bổ sung. Tuy nhiên, gia tộc Messi sẽ không chấp nhận đề nghị chính thức một lần nữa và sẽ chờ đợi điều đó trước khi đưa ra quyết định. Người Argentina được cho là muốn đưa ra quyết định cuối cùng vào tuần tới chứ không muốn kéo dài.

Lời đề nghị bất ngờ từ một CLB châu Âu dành cho Messi?

Tuy nhiên, Lionel Messi có thể làm mọi người ngạc nhiên. theo RAC1ngoài các đề xuất từ ​​Ả Rập Saudi và Major League Soccer, tức là‘Giữa Miamikẻ tấn công PSG sẽ nhận được lời đề nghị từ các đội châu Âu giấu tên khác. Vẫn còn phải xem bản sắc của câu lạc bộ châu Âu sẽ là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *