PSG bắt đầu một cuộc cách mạng, nó đã gióng lên hồi chuông báo động

Sự kết thúc của một kỷ nguyên, sự kết thúc của một kỷ nguyên tại Paris Saint-Germain. Thứ Sáu tuần này, các cầu thủ thủ đô sẽ tập buổi cuối cùng tại Camp des Loges. Sau đó, hãy đến trung tâm cực kỳ hiện đại được xây dựng ở Poissy, nơi sẽ tiếp đón PSG vào mùa giải tới. Chắc chắn, giống như bất kỳ sự ra đi nào, một chút hoài niệm chạm vào nhiều người và Luis Fernandez, cựu cầu thủ kiêm huấn luyện viên của PSG là một trong số họ và nhân cơ hội này để cảnh báo câu lạc bộ phải giữ gìn bản sắc của mình.

Các cầu thủ của Paris Saint-Germain đã thực hiện buổi tập cuối cùng vào thứ Sáu tuần này nhưng cũng tại Camp des Loges. Những người ở lại mùa tới sẽ phải thay đổi địa chỉ của trung tâm đào tạo trên GPS của họ vì bây giờ nó đã biến mất Saint-Germain-En-Laye nếu không có tự tin mà bạn cần phải di chuyển. Đủ để mang lại một chút hoài niệm cho Luis Fernandez, người đã đề cập đến nơi này trong một cuộc phỏng vấn cho người Paris : « Đó là một nơi mãi mãi khắc sâu trong ký ức của tôi. Đó là nơi tôi lớn lên. »

“Đây không phải là điều bạn muốn nghe khi bạn là một cầu thủ và huấn luyện viên của PSG”

Với những tin đồn xoay quanh việc rời Stade de France và động thái này, Luis Fernández, cựu cầu thủ và huấn luyện viên PSG đưa ra cảnh báo: Vâng, bởi vì khi tôi thấy rằng câu lạc bộ sẽ rời Camp des Loges và chúng tôi đang nói về việc rời Parc des Princes để đến Stade de France… Đây không phải là điều bạn muốn nghe khi bạn là cầu thủ và huấn luyện viên của PSG . Camp des Loges là nơi chúng tôi có thể rèn luyện và thể hiện bản thân. Tôi luôn yêu nơi này mở cửa cho công chúng. Chúng ta có thể thảo luận, trao đổi. »

“nỗi đau”

“Bây giờ chúng tôi phải thể hiện trình độ của mình. Cách đây không lâu, tôi đến để thực hiện một cuộc phỏng vấn, tôi hầu như không được biết đến. Và nó đau,” anh nói thêm Louis Fernández.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *