PSG: Báo chí Tây Ban Nha loan tin thực sự có Mbappé

Thứ Hai tuần này, FC Barcelona nên gọi điện tới PSG để thảo luận về việc chuyển nhượng Kylian Mbappé. CLB xứ Catalan đã nắm được thông tin về tình hình của cầu thủ này và muốn thử sức trong trường hợp này. Để khắc phục những hạn chế về tài chính của anh ấy, Barça có thể đề nghị chuyển sang PSG. Tên của những cầu thủ mà Qatar có thể quan tâm đã được tiết lộ.

Nó không chỉ Real Madrid trong hồ sơ của Kylian Mbappé. Theo thông tin từ Bầu trời thể thaonăm đội sẽ liên hệ với các bên PSG hai ngày trước, nhưng danh sách các ứng cử viên dài hơn. Tottenham, Chelsea, Manchester United và cũng‘Chôn cất sẽ ở trên đó, giống nhưẢ-rập Xê-út. Tin tưởng Sự cứu tế, Al-Hilal quản lý để đạt được một thỏa thuận với PSG để chuyển Mbappé. Câu lạc bộ Saudi sẽ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 300 triệu euro và cung cấp cho cầu thủ mức lương hàng năm là 700 triệu euro. Từ bây giờ, Al-Hilal cần phải thuyết phục Mbappé, cái nào sẽ được ưu tiên RealMadrid.

Barca muốn có Mbappé

đối thủ lớn của bạn RealMadrid, cái mà FC Barcelona vsmuốn thử nó quá. Theo thông tin từ Độiban lãnh đạo xứ Catalan sẽ gặp các đối tác của họ ở Paris vào thứ Hai để thảo luận về tương lai Mbappé. Nhưng trong trường hợp này, câu lạc bộ bắt đầu từ xa. Trong sự kìm kẹp của những lo lắng nghiêm trọng về tài chính, các bên câu lạc bộ Barcelona không thể tham gia chiến đấu, nhưng có thể làm tốt bằng cách tích hợp người chơi vào các hoạt động.

Ba người chơi tích hợp vào thỏa thuận?

Các câu lạc bộ Barcelona có thể cung cấp thương mại PSG. Các môn thể thao bật lại thông tin này và tiết lộ danh sách những người chơi có thể quan tâm Ca-ta. Có hai tuyển thủ Pháp ở đó: Jules Kounde vân vân Ousmane Dembele. Một bài hát cũ khác từ PSG trích dẫn, Frankie trẻ. Cũng được nhắm mục tiêu bởi Manchester UnitedTiền vệ người Hà Lan duy trì hình ảnh đẹp trong PSG. Vẫn còn phải xem liệu đề xuất này sẽ diễn ra tốt đẹp với PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *