PSG: Báo chí Italia tung lại toàn bộ vở kịch xà phòng Galtier!

Đến cách đây chưa đầy một năm, Christophe Galtier đã được thông báo sẽ rời Paris Saint-Germain, sau những tháng ngày rất phức tạp trong thể thao ở cấp độ cá nhân. Ở nước ngoài, chúng ta có thể thấy anh ấy đang trở lại câu lạc bộ mới, khi báo chí Ý gần đây đã đề cập đến sự quan tâm mạnh mẽ từ Napoli, đội lẽ ra đã mất Luciano Spalletti.

Anh ấy nên hướng dẫn dự án mới PSG bên Luis Campos. Tuy nhiên, Christophe Galtier có vẻ đã yếu và nếu chúng tôi thông báo với bạn tại le10sport.com rằng nó vẫn duy trì niềm tin của người lãnh đạo vào thời điểm hiện tại, thì không thể loại trừ hoàn toàn khả năng rời đi trong trường hợp có một cú bật lớn.

Galtier, một tương lai xa vời từ PSG?

Suy đoán về tương lai Galtier đã vượt biên giới và gần đây, Corriere dello Sport thông báo rằng Napoli sẽ theo dõi tình hình từ xa. ĐKVĐ Italia thua xứng đáng Luciano Spalletti và huấn luyện viên PSG sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cho sự thay thế của anh ấy.

Napoli sẽ không quan tâm

Tuy nhiên, giai điệu hoàn toàn khác ở bên Phương tiện thể thao và mỗi ngày Buổi sángđảm bảo rằng Galtier sẽ không nằm trong danh sách rút gọn của Neapolitan. Chủ tịch Aurelio De Laurentiis chắc chắn sẽ có một cái tên khác trong tâm trí với sự bồi thường cụ thể Rafa Benitez hoặc Luis Enriquecựu huấn luyện viênTây ban nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *