PSG: Bạn thân Neymar đòi có pháo đài ở Qatar

Để bù đắp cho sự ra đi có thể xảy ra của Christophe Galtier vào cuối mùa giải, Luis Enrique sẽ là ưu tiên hàng đầu của PSG. Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên của FC Barcelona sẽ rất tham lam về tài chính. Dù Luis Enrique sẽ đòi một bản hợp đồng trị giá 10 triệu euro mỗi năm, nhưng PSG sẽ hạ nhiệt.

tạm thời PSG hoàn toàn bỏ lỡ nửa sau của mùa giải, Christophe Galtier có thể được biết ơn trong mùa hè này. Tuy nhiên, như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, kỹ thuật viên người Paris sẽ giữ nguyên vị trí vào mùa giải tới, trừ khi có thảm họa tại giải VĐQG 1.

Luis Enrique là ưu tiên hàng đầu của PSG

Trong trường hợp thiên tai giải hạng 1cái mà PSG đã chọn người kế vị Christophe Galtier. Theo sự bừa bãi mới nhất người Paris, Luis Enrique sẽ là ưu tiên của câu lạc bộ đỏ và xanh để có khả năng thay thế huấn luyện viên của mình vào năm 2023-2024. Tuy nhiên, cả hai phe sẽ gặp khó khăn lớn trong việc đồng ý về một kế hoạch tài chính.

Enrique muốn ký hợp đồng 10 triệu euro/năm

Theo thông tin từInhaxiô Genuarditiết lộ trên tài khoản của mình Twitter chiều thứ năm này, Luis Enrique thực sự sẽ xuất hiện trong danh sách ngắn PSG. Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên Neymar ở bên câu lạc bộ Barcelona sẽ có yêu cầu XXL. Trong thực tế, Luis Enrique sẽ để cho PSG rằng anh ấy cần một hợp đồng khoảng 10 triệu euro một năm, không bao gồm tiền thưởng. Vấn đề thực sự là gì đối với Ca-ta. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *